ReadyPlanet.com


อันที่จริงณการบัญชี: หนี้สรรพสิ่งแดนสหรัฐอเมริกาจวนเจียนจรด 123 เลี่ยนล้านดอลลาร์เกือบ 796000 ดอลลาร


(The Center Square) 13; หนี้ของด้าวสหรัฐฯอยู่เกือบ 123 ล้านล้านดอลลาร์มากกว่าที่กรมธนารักษ์รายงานจรดสี่เท่าความจริงทางบัญชีแห่งชิคาพี่จะคำนวณแห่งการวิเคราะห์การคลังประจำปีของประเทศ 19

รัฐบาลกลางมีทรัพย์สิน 5.95 ล้านล้านดอลลาร์กับตั๋วเงินมูลค่า 129.06 กล้อนล้านดอลลาร์ส่งผลให้เกิดงานขาดแคลน 123.11 ล้านเลี่ยนดอลลาร์หรือ aภาระหนี้ 796,000 ดอลลาร์ต่อครัวเรือนแห่งสหรัฐอเมริกา

เนื่องจากหนี้จำนวนมากนี้และการตัดสินใจทางการเงินที่ย่ำแย่ย้ำ ๆ ของฝ่ายนิติบัญญัติ TIA แล้วก็ให้รัฐบาลสหรัฐฯ 1C; F1D; คะแนนสำหรับสถานะทางการเงิน

งานวิเคราะห์ 1C; สถานะทางการเงินสรรพสิ่งสหภาพ 20211D อ้างอิงขนมจากรายงานทางการเงินที่มีการตรวจสอบล่าสุดของรัฐบาลสหรัฐอเมริกาเพราะปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2020 ติดสอยห้อยตามรายงานของรัฐบาลกลางๆโดยถือว่าข้อบังคับปัจจุบันและแผนการไม่เปลี่ยนแปลง 19 การพอกพูนของหนี้ข้างหน้าจะเติบโตเร็วกว่า GDP

TIA พบแหวรัฐบาลกลาง 19 ภาวะทางการเงินโดยรวมแย่ลงจรด 9.84 ล้านล้านดอลลาร์ในปี 2020 ซึ่งเป็นผลมาจากการกระตุ้นการระดมทุนและค่าใช้จ่ายที่จำกัดโดยรัฐบาลของประเทศและท้องถิ่นเพราะการปิดกั้น

ตัวเลขของกรมธนารักษ์อย่างเป็นทางการสถานที่ 28 ล้านล้านดอลลาร์ไม่ไหวมีส่วนใน 19;ทุนทางเศรษฐกิจระยะสั้นและระยะยาวจากการปิดตัวลงของรัฐณปี 2020 หรือต้นทุนที่ยังคงดำเนินต่อไป TIA ทูลนอกจากนี้ยังเปล่ารวมจำนวนเงินที่รัฐบาลเป็นหนี้ในที่สวัสดิการประกันสังคมและ Medicare สถานที่ไม่ได้รับเงินสนับสนุน

1C บุคลากรที่ได้รับการเลือกตั้งและไม่ได้รับการเลือกตั้งได้ทำการตัดสินใจทางการเงินซ้ำแล้วซ้ำเล่าซึ่งทำให้รัฐบาลกลางประกอบด้วยภาระหนี้123.11 กล้อนล้านดอลลาร์รวมถึงให้สัญญาประกันสังคมและ Medicare ที่ไม่ได้รับเงิน 1D;รายงานระบุ

การคำนวณหนี้สรรพสิ่งรัฐบาลกลาง TIA19 ร่วม $ 55.12 ล้านโล้นในประโยชน์ของ Medicare แห่งหนยังไม่ได้รับเงินและกำไรประกันสังคมที่ยังไม่ได้รับเงิน $ 41.20 กล้อนล้าน

เหตุหนึ่งสถานที่กรมธนารักษ์ไม่ร่วมผลประโยชน์แห่งยังไม่ไหวรับเงินจากการคำนวณหนี้เป็นก็เพราะว่าอ้างว่าคนรับไม่มีสิทธิในงานชำระเงินวันข้างหน้าพวกเขาได้รับในการเรียกร้องผ่านกฎหมายสิทธิ์ปัจจุบัน TIA หมายเหตุยิ่งไปกว่านี้เอกสารสิ่งของรัฐบาลระบุแหวกฎหมายเพื่อที่จะลดหรือหยุดกำไรในอนาคตสามารถส่งผ่านได้ตลอดเวลาเพราะสภาพรรคคองเกรส

หลังจาก Medicare กับ Social Security หนี้แห่งหนยิ่งใหญ่แรงกล้าถัดไปสถานที่รัฐบาลเป็นหนี้ถือเอาว่าหนี้ทั่วไป (21 ล้านเลี่ยนดอลลาร์)ผลประโยชน์การเกษียณอายุของทหารและพลเรือน (9.4 โล้นล้านดอลลาร์) กับหนี้สินอื่น ๆ (2.25 กล้อนล้านดอลลาร์)

ต่างจากรัฐบาลของรัฐมากแห่งสถานที่มีทุนรอน Rainy Day หรือเงินสดสำรองรัฐบาลจักให้การพิมพ์ด้วยกันยืมสินทรัพย์หรือเพิ่มขึ้นเงินเติบโตภาษีแทนที่การบากการใช้จ่าย

1C; หากรัฐบาลฝึกซ้อมสำหรับวิกฤตด้วยกองทุนในวันฝนตกแน่ๆก็ไม่ต้องกู้เงิน 1D;รายงานระบุ

แปดสิบเปอร์เซ็นต์ของรายได้สรรพสิ่งรัฐบาล 19; รายได้ส่วนบุคคลและภาษีหัก ที่ ที่จ่ายภาษีอากรอสังหาริมทรัพย์ของขวัญกับภาษีอื่น ๆ นึกดูเป็น สิบเอ็ด% ของรายได้และเงินภาษีนิติบุคคลคิดดำรงฐานะ 9%

การใช้จ่ายของรัฐบาลกลางๆตามหมู่เฉพาะหมายรวม 23% ในกิจจานุกิจกลาโหมด้วยกันทหารผ่านศึก 19; s กิจการ 16% เพื่อสุขภาพกับบริการด้านมนุช (Medicare / Medicaid) 16% สำหรับประกันสังคม 5% ด้วยว่าดอกเบี้ยหนี้ของด้าวและ 2% ด้วยว่าการศึกษา

FOX41 Yakima ? FOX11 TriCities ?


หน้า 2

(The Center Square) 13; หนี้สินสิ่งของด้าวสหรัฐอเมริกาสิงสู่จวนเจียน 123 ล้านเลี่ยนดอลลาร์ยิ่งกว่า 4 เท่าเทียมสรรพสิ่งสถานที่กรมธนารักษ์ทูลความจริงในที่ชิชะติดอยู่พี่การบัญชีบวกลบคูณหารที่การวิเคราะห์การเงินรายปีสิ่งของด้าว 19

รัฐบาลกลางๆประกอบด้วยธนสมบัติ 5.95 ล้านกล้อนดอลลาร์กับตั๋วเงินราคา 129.06 โล้นล้านดอลลาร์ส่งผลให้งานอัตคัด 123.11 ล้านเลี่ยนดอลลาร์หรือว่ากิจหนี้ 796,000 ดอลลาร์ต่อดอลลาร์สหรัฐอเมริกาครอบครัว

เนื่องจากประกอบด้วยหนี้จำนวนมากด้วยกันการตกลงใจทางการเงินแห่งแย่สรรพสิ่งก้ำนิติบัญญัติซ้ำ ๆ TIA จึงวัดผล 1C; F1D อายุมากรัฐบาลสหรัฐเกี่ยวกับสถานะทางการเงิน

การวิเคราะห์, 1C; ตำแหน่งทางการเงินสิ่งของสมาพันธ์ 20211D; คำอธิบายเพิ่มเติมจากกล่าวทางการเงินสถานที่ถือสิทธิ์งานตรวจสอบปัจจุบันของรัฐบาลประเทศสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 30 เดือนกันยายน 2020 ติดตามกล่าวสิ่งของรัฐบาลกลางสมมติแหวเทศบัญญัติด้วยกันหลักการปัจจุบันไม่ไหว 19พ้นไปความเปลี่ยนแปลงงานเพิ่มของหนี้สินวันหน้าจะก้าวหน้าแจ้นกว่า GDP

TIA พบแหววิสัยที่เป็นไปการเงินโดยรวมของรัฐบาลกลางๆ 19 ห่วยลงจด 9.84 กล้อนกล้อนดอลลาร์ในที่ปี 2020 ซึ่งสำเร็จมาจากงานกระตุ้นงานระดมทุนด้วยกันโสหุ้ยที่ขีดคั่นเพราะชาติกับพื้นที่รัฐบาลเพราะการปิดกั้น

TIA กล่าวว่าตัวเลขสรรพสิ่งกรมธนารักษ์อย่างเป็นทางการแห่งหนมีมูลค่า 28 เลี่ยนกล้อนดอลลาร์ไม่ไหวหวนเงินลงทุนทางเศรษฐกิจณระยะสั้นด้วยกันระยะยาวสรรพสิ่งการปิดเนื้อตัวยอมสรรพสิ่งประเทศณพรรษา 2020 หรือว่าแห่งหนยังคงดำเนินต่อไป TIA บอกยิ่งไปกว่านี้ยังไม่รวมจำนวนรวมทรัพย์สินสถานที่รัฐบาลเป็นหนี้ณสวัสดิการประกันสังคมกับ Medicare สถานที่อีกทั้งไม่ได้รับเงิน

1C เจ้าหน้าที่ที่ได้มาการเลือกตั้งและไม่ได้มาจากการเลือกตั้งได้ตัดสินใจทางการเงินซ้ำแล้วซ้ำเล่าซึ่งเป็นเหตุให้รัฐบาลกลางต้องรับทุกข์หนี้ 123.11 ล้านโล้นดอลลาร์ซึ่งรวมถึงสัญญาประกันสังคมกับ Medicare ที่ยังไม่ได้รับเงิน 1D;รายงานระบุ

TIA19 การคำนวณหนี้สินทั้งหมดของรัฐบาลกลางรวมถึงผลประโยชน์สิ่งของ Medicare ที่ยังไม่ไหวรับเงินจำนวน 55.12 ล้านล้านดอลลาร์และผลประโยชน์ประกันสังคมสถานที่ยังไม่ได้รับเงินปริมาณ 41.20 ล้านล้านดอลลาร์

สาเหตุหนึ่งที่กรมธนารักษ์ไม่รวมผลประโยชน์แห่งหนยังไม่ได้รับทุนจากการคำนวณหนี้สินเป็นเพราะอ้างว่าผู้รับไม่มีสิทธิในการจ่ายเงินในอนาคตพวกเขาครอบครองในการต้องการผ่านกฎหมายสิทธิ์ปัจจุบัน TIA หมายเหตุนอกจากนี้เอกสารของรัฐบาลระบุแหวกฎหมายเพื่อตัดทอนหรือหยุดผลประโยชน์ในอนาคตสามารถส่งผ่านได้ตลอดเวลาโดยสภาคองเกรส

หลังจาก Medicare และ Social Security หนี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดถัดไปที่รัฐบาลเป็นหนี้ลงความว่าหนี้สาธารณะ (21 เลี่ยนล้านดอลลาร์)ผลประโยชน์การเกษียณอายุของทหารและประชากร (9.4 ล้านล้านดอลลาร์) และหนี้สินอื่น ๆ (2.25 ล้านล้านดอลลาร์)

ต่างจากรัฐบาลสรรพสิ่งรัฐหลายแห่งที่มีทุนทรัพย์ Rainy Day หรือเงินสดสำรองรัฐบาลจะให้การพิมพ์ด้วยกันยืมเงินหรือเพิ่มเงินมากขึ้นภาษีแทนงานตัดการจับจ่ายใช้สอย

1C; หากรัฐบาลเตรียมพร้อมเพราะว่าวิกฤตด้วยกองทุนในวันฝนตกจริงก็ไม่ต้องกู้เงิน 1D;รายงานเจาะจง

แปดสิบเปอร์เซ็นต์ของเงินรายได้ของรัฐบาล 19; รายได้ส่วนบุคคลและภาษีลบ ณ ที่ซื้อภาษีสรรพสามิตอสังหาริมทรัพย์ของขวัญและภาษีอื่น ๆ คิดดูเป็น 11% สิ่งของรายได้และค่าธรรมเนียมนิติบุคคลคิดเป็น 9%

การใช้จ่ายสิ่งของรัฐบาลกลางตามหมวดที่เฉพาะเจาะจง เช่น 23% ในด้านกระทรวงกลาโหมและทหารผ่านศึก 19; s Affairs 16% สำหรับบริการด้านสุขภาพและคน (Medicare / Medicaid) 16% สำหรับประกันสังคม, 5% สำหรับดอกเบี้ยหนี้ของประเทศและ 2% ด้านการหาความรู้

FOX41 Yakima ? FOX11 TriCities ?


หน้า 3

(The Center Square) 13; หนี้ของประเทศสหรัฐอเมริกาอยู่ใกล้ 123 ล้านกล้อนดอลลาร์มากกว่าสี่เท่าของกรมธนารักษ์การบอกความจริงทางบัญชีในชิติดอยู่โกจะคิดเลขในการวิเคราะห์การเงินประจำปีสิ่งของประเทศ 19

รัฐบาลกลางประกอบด้วยทรัพย์สิน 5.95 ล้านล้านดอลลาร์และตั๋วเงินมูลค่า 129.06 ล้านล้านดอลลาร์ส่งผลให้การขาดแคลน 123.11 โล้นล้านดอลลาร์หรือกิจหนี้ 796,000 ดอลลาร์ต่อครอบครัวในสหรัฐอเมริกา

ตามที่หนี้จำนวนมากและการตัดสินใจทางการเงินที่ย่ำแย่ซ้ำ ๆ ของฝ่ายนิติบัญญัติ TIA จึ่งให้รัฐบาลสหรัฐฯ 1C; F1D; คะแนนสำหรับสถานะทางการเงิน

การวิเคราะห์ 1C; การเงินยศของสหภาพ 20211D;อ้างอิงจากรายงานทางการเงินแห่งได้รับการสืบสวนล่าสุดของรัฐบาลสหรัฐด้วยปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2020 ติดสอยห้อยตามรายงานของรัฐบาลกลางๆโดยสมมติว่ากฎหมายและแนวนโยบายปัจจุบันไม่เปลี่ยนแปลง 19 การเพิ่มขึ้นของหนี้ในอนาคตจะเติบโตเร็วกว่า GDPมันสมอง

TIA พบว่าฐานันดรทางการเงินโดยรวมของรัฐบาลกลาง 19; แย่ลงจรด 9.84 ล้านล้านดอลลาร์ที่ปี 2020 ซึ่งเป็นผลมาจากการกระตุ้นการระดมทุนกับค่าใช้จ่ายที่ขีดคั่นโดยรัฐบาลของแว่นแคว้นและท้องถิ่นโดยการหยุดชะงัก

ตัวเลขสรรพสิ่งกรมธนารักษ์อย่างเป็นทางการที่ 28 โล้นล้านดอลลาร์ไม่ไหวคิดเป็นต้นทุนทางเศรษฐกิจที่ระยะสั้นและระยะยาวจากการดับตัวยอมของชาติในพรรษา 2020 หรือแห่งยังคงดำเนินต่อไป TIA หนังสือย่อยิ่งไปกว่านี้ยังเปล่ารวมปริมาณเงินสถานที่รัฐบาลเป็นหนี้ที่สวัสดิการประกันสังคมกับ Medicare ที่ไม่ไหวรับเงินสนับสนุน

1C เจ้าหน้าที่ที่ถือสิทธิ์การเลือกตั้งและไม่ไหวรับการเลือกตั้งได้ทำการปลงใจทางการเงินซ้ำแล้วซ้ำอีกซึ่งทำให้รัฐบาลกลางมีภาระหนี้123.11 ล้านกล้อนดอลลาร์รวมถึงให้คำมั่นประกันสังคมและ Medicare แห่งหนไม่ได้รับเงิน 1D;กล่าวระบุ

TIA19 การคำนวณหนี้ทั้งหมดสรรพสิ่งรัฐบาลกลางหมายรวมผลประโยชน์ของ Medicare ที่อีกทั้งไม่ได้รับเงินปริมาณ 55.12 ล้านโล้นดอลลาร์และผลกำไรประกันสังคมที่อีกทั้งไม่ได้รับเงินจำนวนรวม 41.20 ล้านล้านดอลลาร์

สาเหตุหนึ่งที่กรมธนารักษ์ไม่รวมประโยชน์ที่อีกต่างหากไม่ได้ยอมรับทุนขนมจากการคำนวณหนี้เป็นเพราะกล่าวถึงผู้รับไม่มีสิทธิ์ที่การชำระเงินในอนาคตเขาทั้งหลายมีสิทธิ์ในที่การอยากผ่านเทศบัญญัติสิทธิ์ช่วงปัจจุบัน TIA หมายเหตุนอกจากนี้เอกสารของรัฐบาลระบุว่าข้อบังคับเพื่อลดหรือหยุดผลประโยชน์ภายหน้าสามารถส่งผ่านได้ทุกเวลาโดยสภาคองเกรส

หลังจาก Medicare และ Social Security หนี้สินที่ประเสริฐที่สุดถัดจากที่รัฐบาลเป็นหนี้คือหนี้สินสาธารณะ (21 โล้นล้านดอลลาร์)ผลกำไรการเกษียณอายุของนักสู้และพลเมือง (9.4 ล้านโล้นดอลลาร์) และหนี้อื่น ๆ (2.25 ล้านเลี่ยนดอลลาร์)

ต่างขนมจากรัฐบาลของแว่นแคว้นหลายที่ที่ประกอบด้วยกองทุน Rainy Day หรือเงินสดจองรัฐบาลจะให้การพิมพ์และขอยืมเงินไม่ก็เพิ่มทรัพย์สมบัติมากขึ้นเงินภาษีแทนการตัดการใช้จ่าย

1C; ถ้าหากรัฐบาลเตรียมพร้อมเพราะวิกฤตพร้อมด้วยกองทุนที่วันฝนลงเม็ดจริงก็ไม่ต้องกู้เงิน 1D;เสนอระบุ

แปดสิบร้อยละสิ่งของเงินรายได้ของรัฐบาล 19; มาจากรายได้ส่วนบุคคลด้วยกันภาษีหักออก ใน ที่ซื้อภาษีสรรพสามิตอสังหาริมทรัพย์ของรางวัลและภาษีอากรอื่น ๆ ไตร่ตรองดำรงฐานะ 11% สรรพสิ่งเงินรายได้ด้วยกันเงินภาษีนิติบุคคลนึกดูดำรงฐานะ 9%

งานใช้สอยของรัฐบาลกลางติดสอยห้อยตามหมวดเฉพาะเจาะจงรวมถึง 23% ในที่กิจการกระทรวงกลาโหมกับทหารผ่านศึก 19; s การงาน 16% ด้วยอนามัยและบริการด้านคน (Medicare / Medicaid) 16% เหตุด้วยประกันสังคม 5% เหตุด้วยดอกเบี้ยหนี้ของประเทศด้วยกัน 2% เกี่ยวกับการศึกษา

FOX41 Yakima ? FOXสิบเอ็ด TriCities ?


เค้าหน้า 4

(จัตุรัสกลาง) 13; หนี้สินสรรพสิ่งประเทศสหรัฐฯสิงสู่จวนเจียน 123 กล้อนล้านดอลลาร์ยิ่งกว่าสถานที่กรมธนารักษ์เสนอจรด 4 เทียบเท่าที่จริงณการบัญชีขนมจากชิคาโกคำนวณในงานพินิจพิจารณาการคลังรายปีของประเทศ 19

รัฐบาลกลางมีทรัพยสมบัติ 5.95 โล้นโล้นดอลลาร์ด้วยกันตั๋วเงินราคา 129.06 ล้านกล้อนดอลลาร์มีผลกระทบแจกขาดแคลน 123.11 กล้อนกล้อนดอลลาร์ไม่ก็มีภาระหนี้สิน 796,000 ดอลลาร์ประกบครัวเรือนณประเทศสหรัฐอเมริกา

เนื่องจากหนี้จำนวนมากตรงนี้และการตัดสินใจทางการเงินที่เสียซ้ำ ๆก่อเพราะว่าทิศนิติบัญญัติ TIA มอบรัฐบาลอเมริกา 1C; F1D;เกรดเหตุด้วยฐานะทางการเงิน

การวิเคราะห์ 1C; บรรดาศักดิ์ทางการเงินสิ่งของสหภาพ 20211D;เชิงอรรถจากรายงานทางการเงินที่มีกรรมสิทธิ์การวิเคราะห์ล่าสุดของรัฐบาลสหรัฐเหตุด้วยปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2020 ติดตามกล่าวของรัฐบาลกลางๆเพราะว่าต่างว่าแหวกฎหมายด้วยกันหลักการยุคปัจจุบันแน่นอน 19 การทวีของหนี้วันข้างหน้าจักเจริญเร็วกระทั่ง GDP.

TIA พบว่าสถานะที่เป็นอยู่การเงินโดยรวมสิ่งของรัฐบาลกลาง 19; แย่ลงถึง 9.84 ล้านกล้อนดอลลาร์ในปี 2020 ซึ่งสำเร็จมาจากการกระตุ้นการระดมทุนและค่าใช้จ่ายสถานที่กำหนดโดยรัฐบาลสรรพสิ่งรัฐและภาคโดยการปิดกั้น

กระทรวงการคลังอย่างเป็นทางการตัวเลขกรมที่มีมูลค่า 28 โล้นล้านดอลลาร์ไม่ได้นึกดูเป็นค่าใช้จ่ายทางเศรษฐกิจณระยะสั้นและระยะยาวของการปิดตัวลงของรัฐแห่งปี 2563 หรือที่ยังคงดำเนินต่อไป TIA กล่าวยิ่งไปกว่านี้ยังไม่ร่วมจำนวนเงินสถานที่รัฐบาลเป็นหนี้ในผลประโยชน์ประกันสังคมและ Medicare ที่ไม่ได้รับเงินสนับสนุน

1C เจ้าหน้าที่ที่ได้รับการเลือกตั้งและไม่ไหวรับการเลือกตั้งได้กระทำการตัดสินใจทางการเงินซ้ำแล้วซ้ำอีกซึ่งทำเอารัฐบาลกลางมีหน้าที่หนี้123.11 ล้านกล้อนดอลลาร์รวมถึงสัญญาประกันสังคมกับ Medicare ที่ไม่ได้รับเงิน 1D;ทูลระบุ

TIA19 การคำนวณหนี้ทั้งเพของรัฐบาลกลางรวมถึงผลประโยชน์ของ Medicare ที่ยังไม่ได้รับเงินจำนวนรวม 55.12 ล้านล้านดอลลาร์กับผลประโยชน์ประกันสังคมที่อีกต่างหากไม่ได้รับเงินจำนวน 41.20 กล้อนล้านดอลลาร์

สาเหตุหนึ่งที่กรมธนารักษ์ไม่รวมผลประโยชน์ที่อีกทั้งไม่ได้รับราคาทุนจากการคำนวณหนี้เป็นเพราะอ้างว่าคนรับไม่มีสิทธิ์ณการชำระเงินในอนาคตพวกเขามีสิทธิ์แห่งการเรียกร้องผ่านกฎหมายสิทธิ์ยุคปัจจุบัน TIA หมายเหตุนอกจากนี้เอกสารของรัฐบาลระบุว่าข้อบังคับเพื่อลดไม่ก็หยุดผลประโยชน์วันข้างหน้าสามารถส่งผ่านคว้าตลอดเวลาโดยที่ประชุมคองเกรส

หลังจาก Medicare กับ Social Security หนี้ที่เลิศที่สุดถัดไปที่รัฐบาลเป็นหนี้คือหนี้สินสาธารณะ (21 ล้านเลี่ยนดอลลาร์)ผลประโยชน์การเกษียณอายุของทหารและพลเรือน (9.4 โล้นล้านดอลลาร์) และหนี้สินอื่น ๆ (2.25 ล้านล้านดอลลาร์)

แตกต่างจากรัฐบาลของแว่นแคว้นหลายแห่งที่มีกองทุน Rainy Day หรือว่าเงินสดสำรองรัฐบาลจักให้การพิมพ์และยืมเงินหรือเพิ่มพูนเงินมากขึ้นค่าธรรมเนียมแทนการตัดการใช้จ่าย

1C; หากรัฐบาลฝึกซ้อมสำหรับวิกฤตด้วยเงินทุนในเวลากลางวันฝนตกจริงก็คงไม่ต้องกู้เงิน 1D;กล่าวระบุ

แปดสิบเปอร์เซ็นต์ของรายได้ของรัฐบาล 19; รายได้ส่วนบุคคลด้วยกันภาษีหักออก ณ ที่จ่ายภาษีอากรสรรพสามิตอสังหาริมทรัพย์ของรางวัลและเงินภาษีอื่น ๆ คิดเป็น 11% ของรายได้ด้วยกันภาษีนิติบุคคลทบทวนดูเป็น 9%

การใช้จ่ายของรัฐบาลกลางติดตามหมวดหมู่เฉพาะเจาะจงรวมถึง 23% ณกิจการกระทรวงกลาโหมและทหารผ่านศึก 19; s ภารกิจ 16% สำหรับสุขภาพและบริการปีกมนุษย์ (Medicare / Medicaid) 16% เพราะว่าประกันสังคม 5% สำหรับค่าตอบแทนหนี้สรรพสิ่งประเทศกับ 2% สำหรับการศึกษาเล่าเรียน

FOX41 Yakima ? FOX11 TriCities ?


หน้า 5

(จัตุรัสกลางๆ) 13; หนี้สรรพสิ่งประเทศประเทศสหรัฐอเมริกาอยู่ใกล้ 123 ล้านกล้อนดอลลาร์มากกว่าสถานที่กรมธนารักษ์รายงานถึง 4 เท่าอันที่จริงในการบัญชีขนมจากชิค้างโกคิดเลขในการวิเคราะห์การเงินประจำปีของประเทศ 19

รัฐบาลกลางๆมีธนทรัพย์ 5.95 ล้านเลี่ยนดอลลาร์และตั๋วแลกเงินมูลค่า 129.06 โล้นล้านดอลลาร์มีผลกระทบให้อัตคัด 123.11 ล้านล้านดอลลาร์หรือมีภาระหนี้ 796,000 ดอลลาร์ต่อครอบครัวในประเทศสหรัฐอเมริกา

เนื่องจากหนี้จำนวนมากนี้และการตกลงใจทางการเงินที่แย่ซ้ำ ๆก่อโดยด้านนิติบัญญัติ TIA ให้รัฐบาลอเมริกา 1C; F1D;เกรดด้วยฐานะทางการเงิน

การวิเคราะห์ 1C; สถานะทางการเงินของสหภาพ 20211D;คำอธิบายเพิ่มเติมจากเสนอทางการเงินที่มีกรรมสิทธิ์การพิจารณาล่าสุดสิ่งของรัฐบาลสหรัฐสำหรับปีงบประมาณอวสานวันที่ 30 กันยายน 2020 ติดสอยห้อยตามรายงานสิ่งของรัฐบาลกลางเพราะว่าสมมติว่ากฎหมายด้วยกันนโยบายช่วงปัจจุบันไม่เปลี่ยนแปลง 19 งานเพิ่มขึ้นสรรพสิ่งหนี้ภายภาคหน้าจะเติบโตเร็วกระทั่ง GDP.

TIA พบตวาดภาวะการเงินโดยรวมสิ่งของรัฐบาลกลาง 19; แย่ลงถึง 9.84 ล้านเลี่ยนดอลลาร์ในชันษา 2020 ซึ่งเป็นผลมาจากการกระตุ้นการระดมทุนและค่าใช้จ่ายที่ขีดคั่นโดยรัฐบาลของรัฐด้วยกันท้องถิ่นเพราะการปิดกั้น

กระทรวงการคลังอย่างเป็นทางการจำนวนกรมที่มีมูลค่า 28 ล้านกล้อนดอลลาร์ไม่ได้ไตร่ตรองเป็นค่าใช้จ่ายทางเศรษฐกิจในระยะสั้นและระยะยาวของการปิดตัวลงของรัฐณปี 2563 หรือไม่ก็ที่ยังคงดำเนินต่อไป TIA กล่าวนอกจากนี้ยังเปล่ารวมจำนวนรวมเงินที่รัฐบาลเป็นหนี้ที่สวัสดิการประกันสังคมกับ Medicare ที่ไม่ไหวรับเงินสนับสนุน

1C เจ้าหน้าที่ที่ถือสิทธิ์การเลือกตั้งและไม่ได้รับการเลือกตั้งได้ทำการตกลงใจทางการเงินซ้ำแล้วซ้ำอีกซึ่งทำให้รัฐบาลกลางมีภาระหนี้123.11 ล้านกล้อนดอลลาร์รวมถึงให้สัญญาประกันสังคมและ Medicare แห่งหนไม่ได้รับเงิน 1D;กล่าวระบุ

TIA19 การคำนวณหนี้สินทั้งหมดสิ่งของรัฐบาลกลางรวมถึงผลประโยชน์สิ่งของ Medicare ที่อีกทั้งไม่ได้รับเงินจำนวนรวม 55.12 ล้านกล้อนดอลลาร์และผลประโยชน์ประกันสังคมที่ยังไม่ได้รับเงินจำนวนรวม 41.20 ล้านโล้นดอลลาร์

สาเหตุเอ็ดที่กรมธนารักษ์เปล่ารวมกำไรที่อีกทั้งไม่ได้รับสารภาพทุนจากการคำนวณหนี้ครอบครองเพราะอ้างถึงผู้รับปราศจากสิทธิ์แห่งการวางเงินในอนาคตเขาทั้งหลายมีสิทธิ์ในที่การประสงค์ผ่านข้อบังคับสิทธิ์ช่วงปัจจุบัน TIA หมายเหตุนอกจากนี้งานพิมพ์ของรัฐบาลระบุว่าเทศบัญญัติเพื่อตัดทอนหรือหยุดผลประโยชน์ในภายหน้าสามารถส่งผ่านได้ทุกเวลาโดยที่ประชุมคองเกรส

ภายหลัง Medicare และ Social Security หนี้ที่อุรุที่สุดถัดไปที่รัฐบาลเป็นหนี้เป็นสินคือหนี้สาธารณะ (21 โล้นล้านดอลลาร์)ประโยชน์การเกษียณอายุของนักรบและพลเรือน (9.4 ล้านโล้นดอลลาร์) และหนี้อื่น ๆ (2.25 ล้านเลี่ยนดอลลาร์)

ต่างขนมจากรัฐบาลของแว่นแคว้นหลายแห่งหนที่ประกอบด้วยกองทุน Rainy Day ไม่ก็เงินสดสำรองรัฐบาลจะให้การจัดพิมพ์และยืมเงินหรือไม่ก็เพิ่มสมบัติมากขึ้นภาษีแทนการตัดงานใช้จ่าย

1C; หากรัฐบาลเตรียมพร้อมสำหรับวิกฤตด้วยทุนรอนในทิวาฝนตกแน่นอนก็คงไม่ต้องกู้เงิน 1D;รายงานระบุ

แปดสิบร้อยละของเงินรายได้ของรัฐบาล 19; รายได้ส่วนบุคคลและภาษีหักออก ณ สถานที่จ่ายภาษีสรรพสามิตอสังหาริมทรัพย์ของขวัญและค่าธรรมเนียมอื่น ๆ คิดเป็น 11% สิ่งของรายได้กับภาษีนิติบุคคลทบทวนดูเป็น 9%

งานใช้จ่ายสิ่งของรัฐบาลกลางติดตามหมวดหมู่เฉพาะรวมถึง 23% ในกิจการกลาโหมและทหารผ่านศึก 19; s กิจการ 16% สำหรับสุขภาพและบริการด้านมนุษย์ (Medicare / Medicaid) 16% สำหรับประกันสังคม 5% สำหรับค่าตอบแทนหนี้สิ่งของประเทศกับ 2% สำหรับการหาความรู้

FOX41 Yakima ? FOX11 TriCities ?


เค้าหน้า 6

(จัตุรัสกลางๆ) 13; หนี้สรรพสิ่งประเทศสหรัฐฯอยู่จวนเจียน 123 ล้านโล้นดอลลาร์มากกว่าที่กรมธนารักษ์รายงานจรด 4 เท่าที่แท้ในการบัญชีจากชิค้างโกบวกลบคูณหารในการวิเคราะห์การคลังประจำปีสิ่งของประเทศ 19

รัฐบาลกลางมีธนสารสมบัติ 5.95 ล้านกล้อนดอลลาร์และตั๋วเงินมูลค่า 129.06 เลี่ยนล้านดอลลาร์ส่งผลให้ยากจน 123.11 ล้านล้านดอลลาร์หรือประกอบด้วยภาระหนี้สิน 796,000 ดอลลาร์ต่อครอบครัวในประเทศสหรัฐอเมริกา

เนื่องจากหนี้จำนวนมากนี้และการตัดสินใจทางการเงินที่เลวซ้ำ ๆทำโดยด้านนิติบัญญัติ TIA ให้รัฐบาลประเทศสหรัฐอเมริกา 1C; F1D;เกรดสำหรับฐานะทางการเงิน

การพินิจพิจารณา 1C; สถานะทางการเงินสรรพสิ่งสหภาพ 20211D;อ้างอิงจากรายงานทางการเงินที่มีกรรมสิทธิ์การสำรวจล่าสุดของรัฐบาลสหรัฐสำหรับปีงบประมาณยุติวันที่ 30 กันยายน 2020 ตามรายงานสิ่งของรัฐบาลกลางโดยสมมติตวาดกฎหมายด้วยกันนโยบายปัจจุบันไม่เปลี่ยนแปลง 19 การเพิ่มขึ้นของหนี้ข้างหน้าจะเจริญเร็วกว่า GDP.

TIA พบว่าวิสัยที่เป็นไปการเงินโดยรวมของรัฐบาลกลาง 19; แย่ลงถึง 9.84 ล้านเลี่ยนดอลลาร์ในปี 2020 ซึ่งเกิดผลมาจากการกระตุ้นงานระดมทุนและค่าใช้จ่ายแห่งกำหนดโดยรัฐบาลของรัฐและอาณาเขตโดยการปิดกั้น

กระทรวงการคลังอย่างเป็นทางการจำนวนกรมที่มีมูลค่า 28 ล้านล้านดอลลาร์ไม่ได้ทบทวนดูเป็นค่าใช้จ่ายทางเศรษฐกิจที่ระยะสั้นและระยะยาวของงานปิดตัวยอมของรัฐณปี 2563 หรือแห่งยังคงดำเนินต่อไป TIA กล่าวยิ่งไปกว่านี้ยังไม่รวมจำนวนเงินแห่งรัฐบาลเป็นหนี้ในสวัสดิการประกันสังคมและ Medicare ที่ไม่ได้รับเงินสนับสนุน

1C เจ้าหน้าที่แห่งหนได้รับการเลือกตั้งและไม่ได้รับการเลือกตั้งได้ทำตัดสินใจทางการเงินซ้ำแล้วซ้ำอีกซึ่งเป็นเหตุให้รัฐบาลกลางมีภาระหนี้123.11 ล้านเลี่ยนดอลลาร์รวมถึงสัญญาประกันสังคมกับ Medicare ที่ไม่ได้รับเงิน 1D;รายงานระบุ

TIA19 การคำนวณหนี้ทั้งหมดของรัฐบาลกลางรวมถึงผลประโยชน์ของ Medicare ที่ยังไม่ได้รับเงินปริมาณ 55.12 ล้านล้านดอลลาร์และผลประโยชน์ประกันสังคมที่อีกทั้งไม่ได้รับเงินจำนวน 41.20 กล้อนล้านดอลลาร์

สาเหตุหนึ่งที่กรมธนารักษ์ไม่รวมผลประโยชน์ที่ยังไม่ได้รับทุนจากการคำนวณหนี้เป็นเพราะอ้างว่าผู้รับไม่มีสิทธิ์ที่การชำระเงินภายภาคหน้าพวกเขามีสิทธิ์แห่งการเรียกร้องเปลี่ยนกฎหมายสิทธิ์ยุคปัจจุบัน TIA หมายเหตุนอกจากนี้เอกสารของรัฐบาลระบุว่ากฎหมายเพื่อลดหรือไม่ก็หยุดผลประโยชน์วันข้างหน้าสามารถส่งผ่านได้ตลอดเวลาโดยสภาคองเกรส

หลังจาก Medicare และ Social Security หนี้ที่อุรุที่สุดถัดไปแห่งรัฐบาลเป็นหนี้คือหนี้สาธารณะ (21 ล้านเลี่ยนดอลลาร์)ผลประโยชน์การเกษียณอายุของนักรบและพลเรือน (9.4 เลี่ยนล้านดอลลาร์) และหนี้อื่น ๆ (2.25 ล้านล้านดอลลาร์)

แตกต่างจากรัฐบาลของรัฐหลายแห่งสถานที่มีกองทุน Rainy Day หรือเงินสดสำรองรัฐบาลจักให้การพิมพ์และขอยืมเงินหรือพอกพูนเงินมากขึ้นภาษีแทนการเชือดการใช้จ่าย

1C; หากรัฐบาลซักซ้อมสำหรับวิกฤตด้วยทุนทรัพย์ในทิวากาลฝนตกแน่ๆก็คงไม่ต้องกู้เงิน 1D;เสนอระบุ

แปดสิบอัตราร้อยละของรายได้ของรัฐบาล 19; รายได้ส่วนบุคคลและภาษีหัก ณ แห่งจ่ายภาษีอากรสรรพสามิตอสังหาริมทรัพย์ของรางวัลและภาษีอื่น ๆ คิดครอบครอง 11% สรรพสิ่งรายได้กับภาษีนิติบุคคลไตร่ตรองเป็น 9%

งานใช้จ่ายของรัฐบาลกลางติดตามหมวดหมู่เฉพาะเจาะจงรวมถึง 23% ณกิจการกระทรวงกลาโหมและทหารผ่านศึก 19; s กิจการ 16% สำหรับอนามัยและบริการข้างมนุษย์ (Medicare / Medicaid) 16% สำหรับประกันสังคม 5% สำหรับค่าตอบแทนหนี้สรรพสิ่งประเทศและ 2% สำหรับการเรียน

FOX41 Yakima ? FOX11 TriCities ?


หน้าตา 7

(จัตุรัสกลาง) 13; หนี้สรรพสิ่งประเทศสหรัฐฯอยู่เกือบ 123 ล้านล้านดอลลาร์มากกว่าแห่งกรมธนารักษ์รายงานจด 4 เท่าที่แท้ในการบัญชีขนมจากชิค้างโกคิดเลขในการวิเคราะห์การเงินประจำปีของประเทศ 19

รัฐบาลกลางๆมีทรัพย์สิน 5.95 ล้านกล้อนดอลลาร์และตั๋วแลกเงินมูลค่า 129.06 เลี่ยนล้านดอลลาร์มีผลให้ขัดสน 123.11 ล้านล้านดอลลาร์หรือมีภาระหนี้ 796,000 ดอลลาร์ต่อครัวเรือนในสหรัฐอเมริกา

เนื่องจากหนี้จำนวนมากนี้และการตกลงใจทางการเงินที่เสียซ้ำ ๆสร้างโดยฝ่ายนิติบัญญัติ TIA ให้รัฐบาลสหรัฐอเมริกา 1C; F1D;เกรดด้วยว่าฐานะทางการเงิน

การวิเคราะห์ 1C; สถานะทางการเงินสรรพสิ่งสหภาพ 20211D;อ้างอิงจากบอกทางการเงินที่ได้มาการตรวจสอบล่าสุดสิ่งของรัฐบาลสหรัฐสำหรับปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2020 ตามรายงานของรัฐบาลกลางโดยสมมติว่ากฎหมายและนโยบายช่วงปัจจุบันไม่เปลี่ยนแปลง 19 การเพิ่มขึ้นของหนี้ข้างหน้าจะเจริญเร็วกระทั่ง GDP.

TIA พบว่าภาวะการเงินโดยรวมสรรพสิ่งรัฐบาลกลาง 19; ห่วยลงจด 9.84 ล้านล้านดอลลาร์ในปี 2020 ซึ่งเป็นผลมาจากงานกระตุ้นการระดมทุนและค่าใช้จ่ายที่ขีดคั่นโดยรัฐบาลสรรพสิ่งรัฐด้วยกันท้องถิ่นโดยการปิดกั้น

กระทรวงการคลังอย่างเป็นทางการตัวเลขกรมที่มีมูลคุณประโยชน์ 28 ล้านเลี่ยนดอลลาร์ไม่ได้ตรึกตรองเป็นค่าใช้จ่ายทางเศรษฐกิจในระยะสั้นกับระยะยาวของการปิดเนื้อตัวลงสรรพสิ่งรัฐณปี 2563 ไม่ก็ที่ยังคงเป็นไป TIA กล่าวยิ่งไปกว่านี้ยังไม่รวมจำนวนเงินแห่งหนรัฐบาลเป็นหนี้ในสวัสดิการประกันสังคมและ Medicare ที่ไม่ไหวรับเงินสนับสนุน

1C บุคลากรที่มีสิทธิ์การเลือกตั้งและไม่ได้รับการเลือกตั้งคว้าทำการตัดสินใจทางการเงินซ้ำแล้วซ้ำอีกซึ่งทำเอารัฐบาลกลางประกอบด้วยภาระหนี้สิน123.11 ล้านโล้นดอลลาร์รวมถึงให้คำมั่นประกันสังคมและ Medicare ที่ไม่ได้รับเงิน 1D;บอกระบุ

TIA19 การคำนวณหนี้ทั้งหมดสิ่งของรัฐบาลกลางรวมถึงผลประโยชน์สิ่งของ Medicare ที่อีกต่างหากไม่ได้รับเงินจำนวน 55.12 ล้านกล้อนดอลลาร์และผลกำไรประกันสังคมที่ยังไม่ได้รับเงินจำนวนรวม 41.20 ล้านกล้อนดอลลาร์

สาเหตุเอ็ดที่กรมธนารักษ์ไม่รวมกำไรที่อีกต่างหากไม่ได้สารภาพทุนจากการคำนวณหนี้ครอบครองเพราะอ้างถึงผู้รับปราศจากสิทธิ์ที่การชำระเงินในอนาคตพวกเขามีสิทธิ์ที่การมุ่งผ่านเทศบัญญัติการปันออกสิทธิ์แห่งปัจจุบันหมายเหตุ TIAยิ่งไปกว่านี้เอกสารสิ่งของรัฐบาลระบุตวาดกฎหมายเพื่อที่จะลดไม่ก็หยุดกำไรในอนาคตสมรรถส่งผ่านคว้าตลอดเวลาโดยสภาพรรคคองเกรส

หลังจาก Medicare และ Social Security หนี้สถานที่ยิ่งใหญ่แรงกล้าถัดไปสถานที่รัฐบาลเป็นหนี้ลงความว่าหนี้สาธารณะ (21 ล้านโล้นดอลลาร์)ผลประโยชน์การเกษียณอายุสิ่งของทหารกับพลเรือน (9.4 ล้านล้านดอลลาร์) กับหนี้สินอื่น ๆ (2.25 กล้อนล้านดอลลาร์)

แตกต่างจากรัฐบาลสรรพสิ่งรัฐมากมายแห่งสถานที่มีเงินทุน Rainy Day หรือตัวเงินสำรองรัฐบาลจักให้การพิมพ์ด้วยกันยืมสินทรัพย์หรือเพิ่มเงินสมบูรณ์ภาษีแทนการฟันการจับจ่าย

1C; หากรัฐบาลฝึกฝนสำหรับวิกฤตด้วยเงินทุนในทิวาฝนตกแน่ๆก็คงไม่ต้องกู้เงิน 1D;บอกระบุ

แปดสิบเปอร์เซ็นต์ของรายได้ของรัฐบาล 19; รายได้ส่วนบุคคลกับภาษีหักออก ณ สถานที่จ่ายค่าธรรมเนียมสรรพสามิตอสังหาริมทรัพย์ของรางวัลและค่าธรรมเนียมอื่น ๆ คิดครอบครอง 11% ของรายได้และภาษีนิติบุคคลคิดเป็น 9%

การใช้จ่ายสรรพสิ่งรัฐบาลกลางตามหมวดหมู่เฉพาะเจาะจงรวมถึง 23% ณกิจการกระทรวงกลาโหมและทหารผ่านศึก 19; s กิจการ 16% สำหรับสุขภาพและบริการปีกมนุษย์ (Medicare / Medicaid) 16% เพราะด้วยประกันสังคม 5% สำหรับค่าตอบแทนหนี้สิ่งของประเทศด้วยกัน 2% สำหรับการศึกษาเล่าเรียน

FOX41 Yakima ? FOX11 TriCities ?


ใบหน้า 8

(จัตุรัสกลางๆ) 13; หนี้ของประเทศสหรัฐฯอยู่เกือบ 123 ล้านโล้นดอลลาร์มากกว่าสถานที่กรมธนารักษ์รายงานจรด 4 เท่าความจริงในการบัญชีจากชิติดอยู่โกคิดเลขในการวิเคราะห์การเงินประจำปีของประเทศ 19

รัฐบาลกลางมีธนสมบัติ 5.95 ล้านล้านดอลลาร์และเช็คมูลค่า 129.06 เลี่ยนล้านดอลลาร์มีผลกระทบให้ขาดแคลน 123.11 ล้านกล้อนดอลลาร์หรือประกอบด้วยภาระหนี้ 796,000 ดอลลาร์ต่อครอบครัวในประเทศสหรัฐอเมริกา

เนื่องจากหนี้จำนวนมากนี้และการตกลงใจทางการเงินที่เสียซ้ำ ๆทำโดยก้ำนิติบัญญัติ TIA ให้รัฐบาลประเทศสหรัฐอเมริกา 1C; F1D;เกรดเพราะว่าฐานะทางการเงิน

การพินิจพิจารณา 1C สถานะทางการเงินสิ่งของสหภาพ 20211D;คำอธิบายเพิ่มเติมจากทูลทางการเงินที่ได้รับการตรวจสอบล่าสุดสิ่งของรัฐบาลสหรัฐสำหรับปีงบประมาณยุติวันที่ 30 กันยายน 2020 ติดสอยห้อยตามรายงานสรรพสิ่งรัฐบาลกลางโดยสมมติว่ากฎหมายกับนโยบายยุคปัจจุบันไม่เปลี่ยนแปลง 19 งานเพิ่มขึ้นสิ่งของหนี้วันข้างหน้าจะก้าวหน้าเร็วกว่า GDP.

TIA พบตวาดภาวะการเงินโดยรวมสรรพสิ่งรัฐบาลกลาง 19; แย่ลงจด 9.84 ล้านกล้อนดอลลาร์ในชันษา 2020 ซึ่งเป็นผลมาจากงานกระตุ้นงานระดมทุนและโสหุ้ยที่จำกัดโดยรัฐบาลสรรพสิ่งรัฐกับท้องถิ่นเพราะการปิดกั้น

กระทรวงการคลังอย่างเป็นทางการจำนวนกรมที่มีมูลคุณประโยชน์ 28 ล้านโล้นดอลลาร์ไม่ได้ไตร่ตรองเป็นโสหุ้ยทางเศรษฐกิจในระยะสั้นกับระยะยาวของงานปิดเนื้อตัวลงสิ่งของรัฐที่ปี 2563 หรือที่ยังคงดำเนินต่อไป TIA กล่าวนอกจากนี้ยังเปล่ารวมผลรวมเงินที่รัฐบาลเป็นหนี้ที่สวัสดิการประกันสังคมและ Medicare ที่ไม่ไหวรับเงินสนับสนุน

1C เจ้าหน้าที่ที่มีสิทธิ์การเลือกตั้งและไม่ได้รับการเลือกตั้งคว้าทำการตัดสินใจทางการเงินซ้ำแล้วซ้ำอีกซึ่งเป็นเหตุให้รัฐบาลกลางมีภาระหนี้123.11 ล้านโล้นดอลลาร์รวมถึงสัญญาประกันสังคมและ Medicare แห่งหนไม่ได้รับเงิน 1D;บอกระบุ

TIA19 การคำนวณหนี้ทั้งหมดสรรพสิ่งรัฐบาลกลางรวมถึงผลประโยชน์ของ Medicare ที่ยังไม่ได้รับเงินปริมาณ 55.12 ล้านล้านดอลลาร์และประโยชน์ประกันสังคมที่อีกทั้งไม่ได้รับเงินปริมาณ 41.20 ล้านโล้นดอลลาร์

สาเหตุหนึ่งที่กรมธนารักษ์เปล่ารวมกำไรที่อีกทั้งไม่ได้ยอมรับทุนขนมจากการคำนวณหนี้ครอบครองเพราะกล่าวถึงผู้รับพ้นไปสิทธิ์ในการชำระเงินในอนาคตพวกเขามีสิทธิ์ที่การต้องการผ่านเทศบัญญัติการปันออกสิทธิ์แห่งปัจจุบันหมายเหตุ TIAยิ่งไปกว่านี้เอกสารของรัฐบาลระบุตวาดกฎหมายเพื่อจะลดหรือหยุดผลประโยชน์ในอนาคตสามารถส่งผ่านคว้าตลอดเวลาเพราะสภาพรรคคองเกรส

หลังจาก Medicare ด้วยกัน Social Security หนี้แห่งยิ่งใหญ่สุดโต่งถัดไปที่รัฐบาลเป็นหนี้คือว่าหนี้ทั่วไป (21 ล้านล้านดอลลาร์)ผลประโยชน์การเกษียณอายุสิ่งของทหารและพลเรือน (9.4 โล้นล้านดอลลาร์) ด้วยกันหนี้สินอื่น ๆ (2.25 กล้อนล้านดอลลาร์)

แตกต่างจากรัฐบาลสรรพสิ่งรัฐมากมายแห่งแห่งมีทุนทรัพย์ Rainy Day หรือเงินสดสำรองรัฐบาลจักให้การพิมพ์ด้วยกันยืมเงินหรือมากขึ้นเงินสมบูรณ์ภาษีแทนการหั่นการจับจ่ายใช้สอย

1C; หากรัฐบาลซ้อมซักสำหรับวิกฤตด้วยทุนรอนในวันฝนตกจริงๆก็คงไม่ต้องกู้เงิน 1D;บอกระบุ

แปดสิบเปอร์เซ็นต์ของรายได้ของรัฐบาล 19; เงินรายได้ส่วนบุคคลด้วยกันภาษีลบ ณ แห่งจ่ายเงินภาษีสรรพสามิตอสังหาริมทรัพย์ของรางวัลและเงินภาษีอื่น ๆ คิดดำรงฐานะ 11% สรรพสิ่งรายได้และภาษีนิติบุคคลคิดดูเป็น 9%

งานใช้จ่ายสรรพสิ่งรัฐบาลกลางตามหมวดหมู่เฉพาะรวมถึง 23% ณกิจการกระทรวงกลาโหมและทหารผ่านศึก 19; s กิจจานุกิจ 16% สำหรับสุขภาพและบริการด้านมนุษย์ (Medicare / Medicaid) 16% สำหรับประกันสังคม 5% สำหรับดอกหนี้ของประเทศและ 2% สำหรับการเล่าเรียน

FOX41 Yakima ? FOX11 TriCities ?


ใบหน้า 9

(จัตุรัสกลางๆ) 13; หนี้สรรพสิ่งประเทศสหรัฐฯอยู่จวนเจียน 123 ล้านเลี่ยนดอลลาร์มากกว่าแห่งหนกรมธนารักษ์รายงานถึง 4 เท่าจริงๆ แล้วในการบัญชีขนมจากชิคาโกคำนวณในการวิเคราะห์การคลังประจำปีสรรพสิ่งประเทศ 19

รัฐบาลกลางมีทรัพยสมบัติ 5.95 ล้านกล้อนดอลลาร์และตั๋วเงินมูลค่า 129.06 โล้นล้านดอลลาร์ส่งผลให้ฝืดเคือง 123.11 ล้านเลี่ยนดอลลาร์หรือประกอบด้วยภาระหนี้สิน 796,000 ดอลลาร์ต่อครอบครัวในประเทศสหรัฐอเมริกา

เนื่องจากหนี้จำนวนมากตรงนี้และการตัดสินใจทางการเงินที่ไม่ดีซ้ำ ๆทำโดยด้านนิติบัญญัติ TIA ให้รัฐบาลสหรัฐอเมริกา 1C; F1D;เกรดเหตุด้วยฐานะทางการเงิน

การพินิจพิจารณา 1C สถานะทางการเงินสิ่งของสหภาพ 20211D;คำอธิบายเพิ่มเติมจากทูลทางการเงินที่ครอบครองการตรวจสอบล่าสุดของรัฐบาลสหรัฐสำหรับปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2020 ติดสอยห้อยตามรายงานสรรพสิ่งรัฐบาลกลางโดยสมมติตวาดกฎหมายกับนโยบายยุคปัจจุบันไม่เปลี่ยนแปลง 19 งานเพิ่มขึ้นของหนี้วันหน้าจะเติบโตเร็วกว่า GDP.

TIA พบว่าภาวะการคลังโดยรวมของรัฐบาลกลาง 19; ห่วยลงถึง 9.84 ล้านกล้อนดอลลาร์ในปี 2020 ซึ่งเป็นผลมาจากการกระตุ้นการระดมทุนและค่าใช้จ่ายที่กำหนดโดยรัฐบาลสรรพสิ่งรัฐกับท้องถิ่นโดยการปิดกั้น

กระทรวงการคลังอย่างเป็นทางการจำนวนกรมที่มีมูลคุณค่า 28 ล้านโล้นดอลลาร์ไม่ได้คิดเป็นโสหุ้ยทางเศรษฐกิจในระยะสั้นและระยะยาวของการปิดตัวลงสรรพสิ่งรัฐในที่ปี 2563 หรือว่าที่ยังคงดำเนินต่อไป TIA กล่าวนอกจากนี้ยังไม่รวมผลรวมเงินแห่งหนรัฐบาลเป็นหนี้ในที่สวัสดิการประกันสังคมด้วยกัน Medicare ที่ไม่ได้รับเงินสนับสนุน

1C เจ้าหน้าที่ที่ได้รับการเลือกตั้งและไม่ไหวรับการเลือกตั้งได้มาทำการปลงใจทางการเงินซ้ำแล้วซ้ำอีกซึ่งเป็นเหตุให้รัฐบาลกลางประกอบด้วยภาระหนี้123.11 ล้านโล้นดอลลาร์รวมถึงประกันสังคมและสัญญาสิ่งของ Medicare ที่ยังไม่ได้รับเงิน 1D;ทูลระบุ

TIA19 การคำนวณหนี้ของรัฐบาลกลางๆรวม $ 55.12 กล้อนล้านในที่ผลประโยชน์สรรพสิ่ง Medicare ที่ยังไม่ได้รับเงินและผลประโยชน์ประกันสังคมสถานที่ยังไม่ไหวรับเงิน $ 41.20 ล้านกล้อน

เหตุผลเอ็ดที่กรมธนารักษ์ไม่รวมผลกำไรที่อีกทั้งไม่ได้ยอมรับทุนจากการคำนวณหนี้ครอบครองเพราะอ้างถึงผู้รับไม่มีสิทธิ์ในที่การวางเงินในอนาคตเขาทั้งหลายมีสิทธิ์ในที่การมุ่งหวังผ่านเทศบัญญัติสิทธิ์ยุคปัจจุบัน TIA หมายเหตุนอกจากนี้สิ่งพิมพ์ของรัฐบาลระบุว่ากฎเกณฑ์เพื่อตัดทอนหรือหยุดผลประโยชน์ข้างหน้าสามารถส่งผ่านได้ทุกเมื่อโดยที่ประชุมคองเกรส

หลังจาก Medicare และ Social Security หนี้สินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดถัดไปที่รัฐบาลติดหนี้ติดสินคือหนี้สาธารณะ (21 เลี่ยนล้านดอลลาร์)ผลกำไรการเกษียณอายุของทหารและประชากร (9.4 ล้านเลี่ยนดอลลาร์) และหนี้อื่น ๆ (2.25 ล้านเลี่ยนดอลลาร์)

ต่างขนมจากรัฐบาลของประเทศหลายที่ที่ประกอบด้วยกองทุน Rainy Day หรือไม่ก็เงินสดสำรองรัฐบาลจะให้การจัดพิมพ์และขอยืมเงินหรือว่าเพิ่มทรัพย์สมบัติมากขึ้นภาษีอากรแทนงานตัดงานใช้จ่าย

1C; ผิรัฐบาลซ้อมซักเพราะว่าวิกฤตเช่นกันทุนรอนแห่งวันฝนตกแน่ๆก็ดำรงไม่ต้องกู้เงิน 1D;รายงานเจาะจง

แปดสิบเปอร์เซ็นต์ของเงินรายได้สิ่งของรัฐบาล 19; รายได้ส่วนบุคคลด้วยกันเงินภาษีลบออก ใน สถานที่จ่ายเงินภาษีค่าธรรมเนียมอสังหาริมทรัพย์ของขวัญด้วยกันเงินภาษีอื่น ๆ คิดดำรงฐานะ 11% ของรายได้กับภาษีอากรนิติบุคคลคิดเป็น 9%

การจับจ่ายของรัฐบาลกลางตามหมวดหมู่เฉพาะเจาะจงรวมทั้ง 23% ในที่การป้องกันกับทหารผ่านศึก 19; s การงาน 16% เพราะว่าพลานามัยและบริการข้างมนุษย์ (Medicare / Medicaid) 16% เพราะด้วยประกันสังคม 5% เพราะด้วยดอกเบี้ยหนี้ของประเทศด้วยกัน 2% เพราะว่าการศึกษา

FOX41 Yakima ? FOXสิบเอ็ด TriCities ?


หน้าตา สิบ

(จัตุรัสกลาง) 13; หนี้สินสรรพสิ่งด้าวสหรัฐอยู่ใกล้ 123 โล้นโล้นดอลลาร์ยิ่งกว่าแห่งหนกรมธนารักษ์ทูลจรดถู่เท่ากันความจริงในที่การบัญชีจากชิชิคาโกคำนวณแห่งงานพินิจพิจารณาการเงินรายปีระบินวชาตของด้าว 19

รัฐบาลกลางๆมีธนทรัพย์ 5.95 กล้อนล้านดอลลาร์กับเช็คมูลค่า 129.06 โล้นโล้นดอลลาร์ส่งผลปันออกอัตคัด 123.11 โล้นล้านดอลลาร์ไม่ก็ประกอบด้วยภาระหนี้ 796,000 ดอลลาร์ดามครอบครัวในสหรัฐฯ

ด้วยเหตุที่หนี้สินมากมายตรงนี้ด้วยกันการตกลงใจทางการเงินแห่งไม่ดีย้ำ ๆทำโดยก้ำนิติบัญญัติ TIA มอบรัฐบาลประเทศสหรัฐอเมริกา 1C; F1D;ผลการเรียนเพราะด้วยฐานะทางการเงิน

งานวิเคราะห์ 1C; สถานะทางการเงินสรรพสิ่งสมาคม 20211D;คำอธิบายเพิ่มเติมจากบอกทางการเงินสถานที่มีสิทธิ์การวิเคราะห์ปัจจุบันของรัฐบาลสหรัฐเนื่องด้วยปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 30 เดือนกันยายน 2020 ตามทูลสรรพสิ่งรัฐบาลกลางๆโดยสมมุติแหวข้อบังคับกับแนวทางยุคปัจจุบันแน่ 19 งานมากขึ้นสิ่งของหนี้สินภายหน้าจะเจริญแจ้นกระทั่ง GDP.

TIA พบว่าสถานะที่เป็นอยู่การเงินโดยรวมสิ่งของรัฐบาลกลาง 19; แย่ลงถึง 9.84 ล้านกล้อนดอลลาร์ในปี 2020 ซึ่งบังเกิดผลมาจากการกระตุ้นการระดมทุนและค่าใช้จ่ายที่กำหนดโดยรัฐบาลสรรพสิ่งรัฐและท้องที่โดยการปิดกั้น

กระทรวงการคลังอย่างเป็นทางการตัวเลขกรมที่มีมูลค่า 28 เลี่ยนล้านดอลลาร์ไม่ได้คิดเป็นค่าใช้จ่ายทางเศรษฐกิจแห่งระยะสั้นและระยะยาวของการปิดตัวลงของรัฐในปี 2563 หรือแห่งหนยังคงดำเนินต่อไป TIA กล่าวยิ่งไปกว่านี้ยังไม่รวมจำนวนเงินที่รัฐบาลเป็นหนี้ในผลประโยชน์ประกันสังคมและ Medicare ที่ไม่ไหวรับเงินสนับสนุน

1C เจ้าหน้าที่สถานที่ได้รับการเลือกตั้งและไม่ได้รับการเลือกตั้งได้กระทำการตัดสินใจทางการเงินซ้ำแล้วซ้ำอีกซึ่งเป็นเหตุให้รัฐบาลกลางมีหน้าที่หนี้123.11 ล้านเลี่ยนดอลลาร์รวมถึงประกันสังคมและให้คำปฏิญาณของ Medicare ที่อีกต่างหากไม่ได้รับเงิน 1D;รายงานระบุ

TIA19 การคำนวณหนี้ของรัฐบาลกลางรวม $ 55.12 ล้านโล้นในผลประโยชน์ของ Medicare ที่ยังไม่ไหวรับเงินและผลประโยชน์ประกันสังคมสถานที่ยังไม่ได้รับเงิน $ 41.20 เลี่ยนล้าน

เหตุผลหนึ่งที่กรมธนารักษ์ไม่ร่วมผลประโยชน์ที่อีกต่างหากไม่ได้รับราคาต้นทุนจากการคำนวณหนี้ครอบครองเพราะอ้างว่าคนรับไม่มีสิทธิ์แห่งการชำระเงินวันข้างหน้าพวกเขามีสิทธิ์ในการเรียกร้องผ่านกฎหมายสิทธิ์ช่วงปัจจุบัน TIA หมายเหตุนอกจากนี้เอกสารของรัฐบาลระบุว่ากฎเกณฑ์เพื่อลดหรือไม่ก็หยุดผลประโยชน์ข้างหน้าสามารถส่งผ่านได้ตลอดเวลาโดยที่ประชุมคองเกรส กู้เงิน รถบรรทุก

หลังจาก Medicare และ Social Security หนี้ที่อุรุที่สุดถัดไปสถานที่รัฐบาลเป็นหนี้คือหนี้สาธารณะ (21 ล้านกล้อนดอลลาร์)ผลประโยชน์การเกษียณอายุของนักสู้และพลเรือน (9.4 โล้นล้านดอลลาร์) และหนี้สินอื่น ๆ (2.25 ล้านล้านดอลลาร์)

แตกต่างจากรัฐบาลของประเทศหลายแห่งที่มีกองทุน Rainy Day ไม่ก็เงินสดสำรองรัฐบาลจักให้การพิมพ์และขอยืมเงินหรือมากขึ้นเงินมากขึ้นค่าธรรมเนียมแทนการเชือดการใช้จ่าย

1C; หากรัฐบาลฝึกฝนสำหรับวิกฤตด้วยทุนรอนในทิวากาลฝนตกแน่นอนก็คงไม่ต้องกู้เงิน 1D;บอกระบุ

แปดสิบร้อยละของเงินรายได้ของรัฐบาล 19; เงินรายได้ส่วนบุคคลด้วยกันภาษีหัก ณ ที่จ่ายค่าธรรมเนียมสรรพสามิตอสังหาริมทรัพย์ของขวัญและภาษีอื่น ๆ คิดครอบครอง 11% สรรพสิ่งรายได้กับภาษีนิติบุคคลคิดดูเป็น 9%

การใช้จ่ายสิ่งของรัฐบาลกลางติดสอยห้อยตามหมวดหมู่เฉพาะรวมถึง 23% ในกิจการกลาโหมและทหารผ่านศึก 19; s การงาน 16% ด้านพลานามัยและบริการปีกมนุษย์ (Medicare / Medicaid) 16% ด้วยว่าประกันสังคม 5% สำหรับดอกหนี้ของประเทศและ 2% สำหรับการเรียน

FOX41 Yakima ? FOX11 TriCities ?


ใบหน้า 11

(สี่เหลี่ยมจัตุรัสกลาง) 13; หนี้ของแดนสหรัฐฯสิงสู่ใกล้ 123 เลี่ยนล้านดอลลาร์ยิ่งกว่าที่กรมธนารักษ์บอกถึง 4 สมดุลความจริงแห่งการบัญชีจากชิชะคาโกคำนวณในการวิเคราะห์การเงินรายปีของด้าว 19

รัฐบาลกลางมีทรัพย์สิน 5.95 โล้นล้านดอลลาร์กับตั๋วเงินค่า 129.06 ล้านโล้นดอลลาร์ส่งผลให้ขาดแคลน 123.11 โล้นล้านดอลลาร์หรือไม่ก็มีหน้าที่หนี้ 796,000 ดอลลาร์ทาบครัวเรือนแห่งสหรัฐอเมริกา

เนื่องจากหนี้มากมายนี้ด้วยกันการตัดสินใจทางการเงินสถานที่ไม่ดีซ้ำ ๆทำเพราะฝ่ายนิติบัญญัติ TIA มอบรัฐบาลสหรัฐฯ 1C; F1D;ผลการเรียนสำหรับฐานะทางการเงิน

งานวิเคราะห์ 1C; ตำแหน่งทางการเงินของสมาพันธ์ 20211D;อ้างอิงจากรายงานทางการเงินที่ได้รับงานตรวจสอบล่าสุดของรัฐบาลสหรัฐด้วยว่าปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2020 ตามบอกของรัฐบาลกลางๆโดยสมมติว่าข้อบังคับและแนวทางปัจจุบันแม่นมั่น 19 การทวีคูณของหนี้ในอนาคตจักเติบโตแจ้นกว่า GDP.

TIA พบว่าภาวะการเงินโดยรวมสรรพสิ่งรัฐบาลกลาง 19; ไม่ดีลงถึง 9.84 ล้านโล้นดอลลาร์ในปี 2020 ซึ่งเป็นผลมาจากการกระตุ้นการระดมทุนและค่าใช้จ่ายที่จำกัดโดยรัฐบาลสรรพสิ่งรัฐด้วยกันท้องถิ่นเพราะการปิดกั้น

กระทรวงการคลังอย่างเป็นทางการตัวเลขกรมที่มีมูลคุณค่า 28 ล้านโล้นดอลลาร์ไม่ได้คิดดูเป็นโสหุ้ยทางเศรษฐกิจในระยะสั้นและระยะยาวของการปิดตัวลงสิ่งของรัฐในที่ปี 2563 หรือที่ยังคงดำเนินต่อไป TIA กล่าวยิ่งไปกว่านี้ยังไม่รวมจำนวนเงินที่รัฐบาลเป็นหนี้แห่งสวัสดิการประกันสังคมกับ Medicare ที่ไม่ไหวรับเงินสนับสนุน

1C บุคลากรที่มีกรรมสิทธิ์การเลือกตั้งและไม่ไหวรับการเลือกตั้งได้ทำการตกลงใจทางการเงินซ้ำแล้วซ้ำอีกซึ่งทำให้รัฐบาลกลางประกอบด้วยภาระหนี้123.11 ล้านกล้อนดอลลาร์รวมถึงประกันสังคมกับสัญญาสิ่งของ Medicare ที่ยังไม่ได้รับเงิน 1D;เสนอระบุ

TIA19 การคำนวณหนี้สินของรัฐบาลกลางๆรวม $ 55.12 เลี่ยนล้านณผลประโยชน์สรรพสิ่ง Medicare ที่อีกต่างหากไม่ได้รับเงินด้วยกันผลประโยชน์ประกันสังคมแห่งยังไม่ไหวรับเงิน $ 41.20 ล้านกล้อน

เหตุผลเอ็ดที่กรมธนารักษ์เปล่ารวมผลประโยชน์ที่อีกต่างหากไม่ได้รับสารภาพทุนจากการคำนวณหนี้ครอบครองเพราะกล่าวถึงผู้รับพ้นไปสิทธิ์ในที่การวางเงินในอนาคตพวกเขามีสิทธิ์แห่งการอยากผ่านข้อบังคับสิทธิ์ช่วงปัจจุบัน TIA หมายเหตุนอกจากนี้เอกสารของรัฐบาลระบุว่าข้อบังคับเพื่อตัดทอนหรือหยุดผลประโยชน์ข้างหน้าสามารถมอบผ่านได้ทุกเวลาโดยที่ประชุมคองเกรส

หลังจาก Medicare และ Social Security หนี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดถัดไปที่รัฐบาลเป็นหนี้เป็นสินคือหนี้สินสาธารณะ (21 กล้อนล้านดอลลาร์)ประโยชน์การเกษียณอายุของนักรบและพลเมือง (9.4 ล้านเลี่ยนดอลลาร์) และหนี้สินอื่น ๆ (2.25 ล้านโล้นดอลลาร์)

ต่างขนมจากรัฐบาลของรัฐหลายที่ที่มีกองทุน Rainy Day หรือเงินสดสำรองรัฐบาลจะให้การพิมพ์และยืมเงินหรือเพิ่มสมบัติมากขึ้นค่าธรรมเนียมแทนการตัดการใช้จ่าย

1C; สมมติว่ารัฐบาลซักซ้อมเนื่องด้วยวิกฤตอีกด้วยทุนรอนณวันฝนลงเม็ดจริงก็คงทนไม่ต้องกู้เงิน 1D;ทูลระบุ

แปดสิบเปอร์เซ็นต์ของรายได้ของรัฐบาล 19; เงินรายได้เฉพาะบุคคลด้วยกันค่าธรรมเนียมหัก ใน แห่งหนจับจ่ายค่าธรรมเนียมสรรพสามิตอสังหาริมทรัพย์ของขวัญด้วยกันภาษีอากรอื่น ๆ นึกดูดำรงฐานะ 11% สรรพสิ่งเงินรายได้ด้วยกันภาษีนิติบุคคลคิดดำรงฐานะ 9%

การใช้สอยสิ่งของรัฐบาลกลางๆติดตามหมู่เจาะจงรวมทั้ง 23% ในการงานกลาโหมด้วยกันทหารผ่านศึก 19; s กิจจานุกิจ 16% เหตุด้วยสุขภาพและบริการด้านคน (Medicare / Medicaid) 16% เพราะด้วยประกันสังคม 5% เพราะด้วยค่าตอบแทนหนี้สินสรรพสิ่งด้าวด้วยกัน 2% เหตุด้วยการหาความรู้

FOX41 Yakima ? FOXสิบเอ็ด TriCities ?


หน้า 12

(สี่เหลี่ยมจัตุรัสกลางๆ) 13; หนี้สินสิ่งของประเทศประเทศสหรัฐอเมริกาอยู่จวน 123 เลี่ยนล้านดอลลาร์ยิ่งกว่าแห่งกรมธนารักษ์บอกจรด 4 ทัดเทียมอันที่จริงที่การบัญชีขนมจากชิชิคาพี่คำนวณในที่งานพินิจพิจารณาการคลังรายปีของแดน 19

รัฐบาลกลางประกอบด้วยธนสมบัติ 5.95 กล้อนโล้นดอลลาร์และเช็คมูลค่า 129.06 กล้อนโล้นดอลลาร์มีผลกระทบแยกออกฝืดเคือง 123.11 เลี่ยนโล้นดอลลาร์หรือว่ามีการงานหนี้สิน 796,000 ดอลลาร์ประกบครอบครัวในที่สหรัฐฯ

ตามที่หนี้สินจำนวนมากนี้และการตกลงใจทางการเงินแห่งหนเลวซ้ำ ๆสร้างเพราะด้านนิติบัญญัติ TIA แจกรัฐบาลสหรัฐฯ 1C; F1D;ผลการเรียนเพราะด้วยฐานะทางการเงิน

งานพินิจพิจารณา 1C; วรรณะทางการเงินสิ่งขององค์การ 20211D;อ้างอิงจากเสนอทางการเงินที่ได้รับการสำรวจปัจจุบันสรรพสิ่งรัฐบาลสหรัฐเหตุด้วยปีงบประมาณจบวันที่ 30 กันยายน 2020 ตามเสนอของรัฐบาลกลางๆเพราะว่าสมมุติตวาดข้อบังคับด้วยกันแผนการยุคปัจจุบันมั่นเหมาะ 19 การมากขึ้นสิ่งของหนี้ข้างหน้าจักเจริญแจ้นกระทั่ง GDP.

TIA พบว่าภาวะการคลังโดยรวมสิ่งของรัฐบาลกลาง 19; เสียลงถึง 9.84 ล้านโล้นดอลลาร์ในชันษา 2020 ซึ่งเป็นผลมาจากการกระตุ้นงานระดมทุนและค่าใช้จ่ายที่จำกัดโดยรัฐบาลสิ่งของรัฐและท้องถิ่นเพราะว่าการปิดกั้น

กระทรวงการคลังอย่างเป็นทางการจำนวนกรมที่มีมูลคุณประโยชน์ 28 ล้านกล้อนดอลลาร์ไม่ได้ไตร่ตรองเป็นโสหุ้ยทางเศรษฐกิจในระยะสั้นและระยะยาวของการปิดร่างกายลงสิ่งของรัฐที่ปี 2563 หรือว่าที่ยังคงเป็นไป TIA กล่าวยิ่งไปกว่านี้ยังไม่รวมผลรวมเงินที่รัฐบาลเป็นหนี้แห่งสวัสดิการประกันสังคมและ Medicare ที่ไม่ได้รับเงินสนับสนุน

1C บุคลากรที่มีสิทธิ์การเลือกตั้งและไม่ไหวรับการเลือกตั้งได้ทำการปลงใจทางการเงินซ้ำแล้วซ้ำอีกซึ่งทำเอารัฐบาลกลางประกอบด้วยภาระหนี้123.11 ล้านเลี่ยนดอลลาร์รวมถึงประกันสังคมกับสัญญาสิ่งของ Medicare ที่อีกต่างหากไม่ได้รับเงิน 1D;บอกระบุ

TIA19 การคำนวณหนี้ของรัฐบาลกลางๆรวม $ 55.12 เลี่ยนล้านแห่งผลประโยชน์สิ่งของ Medicare ที่อีกทั้งไม่ได้รับเงินกับผลประโยชน์ประกันสังคมที่ยังไม่ได้รับเงิน $ 41.20 ล้านเลี่ยน

เหตุผลหนึ่งที่กรมธนารักษ์เปล่ารวมประโยชน์ที่อีกทั้งไม่ได้สารภาพทุนจากการคำนวณหนี้ครอบครองเพราะอ้างว่าผู้รับปราศจากสิทธิ์ที่การจ่ายเงินในอนาคตเขาทั้งหลายมีสิทธิ์แห่งการหวังผ่านกฎหมายสิทธิ์ช่วงปัจจุบัน TIA หมายเหตุนอกจากนี้งานพิมพ์ของรัฐบาลระบุว่ากฎหมายเพื่อลดหรือจอดผลประโยชน์วันข้างหน้าสามารถมอบผ่านได้ทุกเวลาโดยที่ประชุมคองเกรส

หลังจาก Medicare และ Social Security หนี้สินที่อุรุที่สุดถัดไปที่รัฐบาลเป็นหนี้คือหนี้สาธารณะ (21 ล้านล้านดอลลาร์)ผลกำไรการเกษียณอายุของนักรบและพลเรือน (9.4 ล้านโล้นดอลลาร์) และหนี้อื่น ๆ (2.25 ล้านกล้อนดอลลาร์)

ต่างขนมจากรัฐบาลของประเทศหลายสถานที่ที่มีกองทุน Rainy Day หรือเงินสดจองรัฐบาลจะให้การจัดพิมพ์และยืมเงินไม่ก็เพิ่มสมบัติมากขึ้นเงินภาษีแทนงานตัดการใช้จ่าย

1C; หากรัฐบาลฝึกซ้อมสำหรับวิกฤตด้วยทุนรอนในวันฝนตกแน่นอนก็คงไม่ต้องกู้เงิน 1D;บอกระบุ

แปดสิบร้อยละของรายได้ของรัฐบาล 19; รายได้ส่วนบุคคลด้วยกันภาษีลบ ณ แห่งจ่ายภาษีสรรพสามิตอสังหาริมทรัพย์ของขวัญและค่าธรรมเนียมอื่น ๆ คิดเป็น 11% ของรายได้และภาษีนิติบุคคลคิดเป็น 9%

งานใช้จ่ายสรรพสิ่งรัฐบาลกลางติดสอยห้อยตามหมวดหมู่เฉพาะเจาะจงรวมถึง 23% ที่กิจการกระทรวงกลาโหมและทหารผ่านศึก 19; s ภารกิจ 16% สำหรับพลานามัยและบริการข้างมนุษย์ (Medicare / Medicaid) 16% ด้วยว่าประกันสังคม 5% สำหรับค่าตอบแทนหนี้ของประเทศและ 2% สำหรับการเรียน

FOX41 Yakima ? FOX11 TriCities ?


ใบหน้า 13

(จัตุรัสกลาง) 13; หนี้ของประเทศสหรัฐฯอยู่จวน 123 ล้านเลี่ยนดอลลาร์มากกว่าที่กรมธนารักษ์รายงานจด 4 เท่าความจริงในการบัญชีขนมจากชิค้างโกคิดเลขในงานวิเคราะห์การเงินประจำปีสรรพสิ่งประเทศ 19

รัฐบาลกลางๆมีทรัพย์สิน 5.95 ล้านโล้นดอลลาร์และตั๋วแลกเงินมูลค่า 129.06 เลี่ยนล้านดอลลาร์เป็นสาเหตุของการขัดสน 123.11 ล้านเลี่ยนดอลลาร์หรือกิจหนี้ 796,000 ดอลลาร์ประกบครัวเรือนในสหรัฐอเมริกา

ตามที่หนี้มากมายนี้ด้วยกันการตัดสินใจทางการเงินที่ไม่ดีซ้ำ ๆทำเพราะฝ่ายนิติบัญญัติ TIA แยกออกรัฐบาลสหรัฐฯ 1C; F1D;เกรดสำหรับฐานะทางการเงิน

งานวิเคราะห์ 1C; บรรดาศักดิ์ทางการเงินของสมาคม 20211D;อ้างอิงจากรายงานทางการเงินที่ได้รับงานตรวจสอบปัจจุบันของรัฐบาลสหรัฐด้วยว่าปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2020 ตามกล่าวของรัฐบาลกลางโดยถ้าว่ากฎหมายและหลักปัจจุบันแน่นอน 19 การมากขึ้นของหนี้ในอนาคตจักเติบโตเร็วกว่า GDP.

TIA พบพานตวาดวิสัยที่เป็นไปการคลังโดยทั่วไปของรัฐบาลกลางๆ 19; เลวยอมถึง 9.84 โล้นเลี่ยนดอลลาร์ในที่พรรษา 2020 ซึ่งสำเร็จมาจากการส่งเสริมงานระดมทุนและโสหุ้ยสถานที่จำกัดเพราะรัฐบาลของประเทศชาติกับท้องที่เพราะการปิดกั้น

กระทรวงการคลังอย่างเป็นทางการตัวเลขกรมที่มีมูลคุณค่า 28 เลี่ยนเลี่ยนดอลลาร์ไม่ได้ตรึกตรองครอบครองโสหุ้ยทางเศรษฐกิจณระยะสั้นด้วยกันระยะยาวสรรพสิ่งการหยุดร่างกายยอมสรรพสิ่งบ้านเมืองณชันษา 2563 ไม่ก็แห่งยังคงดำเนินต่อไป TIA ทูลยิ่งไปกว่านี้อีกต่างหากเปล่ารวมปริมาณทรัพย์สมบัติที่รัฐบาลเป็นหนี้เป็นสินในผลประโยชน์ประกันสังคมด้วยกัน Medicare แห่งหนไม่ได้รับเงินเอื้อเฟื้อ

1C บุคลากรที่ถือสิทธิ์การเลือกตั้งด้วยกันไม่ไหวรับการเลือกตั้งได้กระทำปลงใจทางการเงินซ้ำแล้วซ้ำเล่าซึ่งเป็นเหตุให้รัฐบาลกลางๆมีธุระหนี้123.11 เลี่ยนโล้นดอลลาร์รวมทั้งประกันสังคมด้วยกันให้คำปฏิญาณของ Medicare แห่งหนอีกทั้งไม่ได้รับเงิน 1D;ทูลเจาะจง

TIA19 การคำนวณหนี้สินของรัฐบาลกลางๆรวม $ 55.12 โล้นเลี่ยนในที่กำไรสรรพสิ่ง Medicare แห่งหนอีกต่างหากไม่ได้รับเงินกับผลประโยชน์ประกันสังคมแห่งยังไม่ได้รับเงิน $ 41.20 โล้นโล้น

สาเหตุหนึ่งแห่งหนกรมธนารักษ์ไม่ร่วมผลกำไรสถานที่อีกทั้งไม่ไหวยอมรับทุนจากการคำนวณหนี้เป็นก็เพราะว่าอ้างถึงผู้รับไม่มีสิทธิที่การจ่ายเงินภายหน้าเขาทั้งหลายได้รับณงานมุ่งหมายเปลี่ยนกฎเกณฑ์สิทธิ์ช่วงปัจจุบัน TIA หมายเหตุยิ่งไปกว่านี้สิ่งพิมพ์สิ่งของรัฐบาลเจาะจงว่าเทศบัญญัติเพื่อที่จะตัดทอนหรือหยุดผลประโยชน์วันข้างหน้าสมรรถส่งผ่านได้ทุกเมื่อโดยสภาพรรคคองเกรส

หลังจาก Medicare ด้วยกัน Social Security หนี้สินแห่งใหญ่แรงกล้าต่อไปแห่งหนรัฐบาลเป็นหนี้เป็นสินรวมความว่าหนี้สินสาธารณะ (21 โล้นโล้นดอลลาร์)ผลกำไรการเกษียณอายุสิ่งของทหารและประชาราษฎร์ (9.4 ล้านเลี่ยนดอลลาร์) ด้วยกันหนี้อื่น ๆ (2.25 เลี่ยนล้านดอลลาร์)

ต่างจากรัฐบาลของบ้านเมืองแหล่แห่งหนสถานที่ประกอบด้วยทุนทรัพย์ Rainy Day ไม่ก็เงินสดสำรองรัฐบาลจักให้การพิมพ์ด้วยกันขอยืมทรัพย์สมบัติหรือพอกพูนเงินเจริญเงินภาษีแทนการหั่นการจับจ่ายใช้สอย

1C; ถ้าหากรัฐบาลซ้อมซักด้วยว่าวิกฤตอีกด้วยเงินทุนในทิวาฝนตกจริงก็ดำรงอยู่ไม่ต้องกู้เงิน 1D;บอกเจาะจง

แปดสิบร้อยละสรรพสิ่งรายได้สิ่งของรัฐบาล 19; เงินรายได้ส่วนบุคคลและภาษีอากรลบออก ณ แห่งจ่ายภาษีสรรพสามิตอสังหาริมทรัพย์ของขวัญด้วยกันเงินภาษีอื่น ๆ คิดดูดำรงฐานะ สิบเอ็ด% สิ่งของเงินรายได้กับเงินภาษีนิติบุคคลตรึกตรองเป็น 9%

การจับจ่ายใช้สอยของรัฐบาลกลางตามหมู่เฉพาะเจาะจงรวมทั้ง 23% ที่ภารกิจกระทรวงกลาโหมกับทหารผ่านศึก 19; s การงาน 16% ด้านพลานามัยด้วยกันบริการข้างมนุช (Medicare / Medicaid) 16% ด้วยว่าประกันสังคม 5% เนื่องด้วยดอกหนี้สรรพสิ่งแดนและ 2% เพราะด้วยการเรียนรู้

FOX41 Yakima ? FOX11 TriCities ?


เค้าหน้า 14

(จัตุรัสกลางๆ) 13; หนี้สรรพสิ่งด้าวสหรัฐอเมริกาอยู่จวน 123 ล้านโล้นดอลลาร์มากกว่าสถานที่กรมธนารักษ์รายงานจด 4 เท่ากันจริงๆ แล้วในที่การบัญชีขนมจากชิชะค้างพี่คำนวณณงานพินิจพิจารณาการคลังรายปีสรรพสิ่งด้าว 19

รัฐบาลกลางๆมีทรัพยสมบัติ 5.95 ล้านโล้นดอลลาร์ด้วยกันตั๋วเงินมูลค่า 129.06 เลี่ยนเลี่ยนดอลลาร์ส่งผลให้เกิดงานฝืดเคือง 123.11 โล้นกล้อนดอลลาร์หรือหน้าที่หนี้ 796,000 ดอลลาร์ทาบครัวเรือนณอเมริกา

ด้วยเหตุที่หนี้มากมายตรงนี้และการตกลงใจทางการเงินที่ห่วยย้ำ ๆทำเพราะว่าฝ่ายนิติบัญญัติ TIA มอบรัฐบาลอเมริกา 1C; F1D;ผลการเรียนเพราะฐานะทางการเงิน

งานพินิจพิจารณา 1C; วรรณะทางการเงินสรรพสิ่งองค์กร 20211D;เชิงอรรถจากบอกทางการเงินแห่งหนมีสิทธิ์งานพิจารณาล่าสุดสิ่งของรัฐบาลสหรัฐเพราะปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2020 ติดตามบอกสิ่งของรัฐบาลกลางเพราะถ้าตวาดเทศบัญญัติด้วยกันแนวทางยุคปัจจุบันแม่นมั่น 19 การเพิ่มของหนี้ภายหน้าจักเจริญแจ้นกว่า GDP.

TIA พบว่าภาวะการคลังโดยรวมสรรพสิ่งรัฐบาลกลาง 19; ไม่ดีลงจด 9.84 ล้านล้านดอลลาร์ในพรรษา 2020 ซึ่งเป็นผลมาจากการกระตุ้นการระดมทุนและค่าใช้จ่ายที่กำหนดโดยรัฐบาลสรรพสิ่งรัฐกับท้องถิ่นเพราะว่าการปิดกั้น

กระทรวงการคลังอย่างเป็นทางการจำนวนกรมที่มีมูลคุณค่า 28 ล้านเลี่ยนดอลลาร์ไม่ได้คิดดูเป็นโสหุ้ยทางเศรษฐกิจในระยะสั้นกับระยะยาวของงานปิดตัวลงสรรพสิ่งรัฐในที่ปี 2563 หรือว่าที่ยังคงดำเนินต่อไป TIA กล่าวนอกจากนี้ยังเปล่ารวมปริมาณเงินแห่งหนรัฐบาลเป็นหนี้แห่งสวัสดิการประกันสังคมกับ Medicare ที่ไม่ไหวรับเงินสนับสนุน

1C บุคลากรที่มีสิทธิ์การเลือกตั้งและไม่ไหวรับการเลือกตั้งได้ทำการปลงใจทางการเงินซ้ำแล้วซ้ำอีกซึ่งทำเอารัฐบาลกลางมีภาระหนี้123.11 ล้านโล้นดอลลาร์รวมถึงประกันสังคมและสัญญาของ Medicare ที่อีกต่างหากไม่ได้รับเงิน 1D;เสนอระบุ

TIA19 การคำนวณหนี้สินของรัฐบาลกลางรวม $ 55.12 เลี่ยนล้านที่ผลประโยชน์สิ่งของ Medicare ที่อีกต่างหากไม่ได้รับเงินกับผลประโยชน์ประกันสังคมที่ยังไม่ได้รับเงิน $ 41.20 ล้านกล้อน

เหตุผลเอ็ดที่กรมธนารักษ์ไม่รวมประโยชน์ที่อีกต่างหากไม่ได้ยอมรับทุนขนมจากการคำนวณหนี้เป็นเพราะอ้างถึงผู้รับปราศจากสิทธิ์ในการชำระเงินในอนาคตพวกเขามีสิทธิ์ณการต้องการผ่านกฎเกณฑ์สิทธิ์ช่วงปัจจุบัน TIA หมายเหตุนอกจากนี้สิ่งพิมพ์ของรัฐบาลระบุว่ากฎเกณฑ์เพื่อตัดทอนหรือหยุดผลประโยชน์ข้างหน้าสามารถส่งผ่านได้ตลอดเวลาโดยที่ประชุมคองเกรส

หลังจาก Medicare และ Social Security หนี้สินที่ประเสริฐที่สุดถัดไปที่รัฐบาลเป็นหนี้คือหนี้สาธารณะ (21 เลี่ยนล้านดอลลาร์)ผลประโยชน์การเกษียณอายุของทหารและประชาราษฎร์ (9.4 ล้านเลี่ยนดอลลาร์) และหนี้อื่น ๆ (2.25 ล้านล้านดอลลาร์)

ต่างขนมจากรัฐบาลของประเทศหลายที่ที่มีกองทุน Rainy Day หรือว่าเงินสดจองรัฐบาลจะให้การจัดพิมพ์และขอยืมเงินหรือไม่ก็เพิ่มเงินมากขึ้นภาษีแทนการตัดการใช้จ่าย

1C; หากรัฐบาลฝึกฝนสำหรับวิกฤตด้วยทุนรอนในวันฝนตกจริงๆก็คงไม่ต้องกู้เงิน 1D;กล่าวระบุ

แปดสิบอัตราร้อยละของเงินรายได้ของรัฐบาล 19; รายได้ส่วนบุคคลด้วยกันภาษีหัก ณ ที่จ่ายภาษีอากรสรรพสามิตอสังหาริมทรัพย์ของขวัญและค่าธรรมเนียมอื่น ๆ คิดครอบครอง 11% สรรพสิ่งรายได้กับภาษีนิติบุคคลไตร่ตรองเป็น 9%

งานใช้จ่ายสรรพสิ่งรัฐบาลกลางตามหมวดหมู่เฉพาะเจาะจงรวมถึง 23% ณกิจการกระทรวงกลาโหมและทหารผ่านศึก 19; s ภารกิจ 16% สำหรับอนามัยและบริการข้างมนุษย์ (Medicare / Medicaid) 16% เหตุด้วยประกันสังคม 5% สำหรับดอกหนี้ของประเทศกับ 2% สำหรับการเรียน

FOX41 Yakima ? FOX11 TriCities ?


เค้าหน้า 15

(จัตุรัสกลาง) 13; หนี้สิ่งของประเทศสหรัฐอเมริกาอยู่ใกล้ 123 ล้านล้านดอลลาร์มากกว่าที่กรมธนารักษ์รายงานจรด 4 เท่าความจริงในการบัญชีขนมจากชิติดอยู่โกคิดเลขในการวิเคราะห์การคลังประจำปีสิ่งของประเทศ 19

รัฐบาลกลางๆมีธนสมบัติ 5.95 ล้านเลี่ยนดอลลาร์และตั๋วแลกเงินมูลค่า 129.06 เลี่ยนล้านดอลลาร์เป็นเหตุให้การขาดแคลน 123.11 ล้านล้านดอลลาร์หรือการงานหนี้ 796,000 ดอลลาร์ประกบครัวเรือนในที่สหรัฐอเมริกา

ด้วยเหตุที่หนี้จำนวนมากนี้ด้วยกันการตัดสินใจทางการเงินแห่งหนไม่ดีย้ำ ๆทำเพราะฝ่ายนิติบัญญัติ TIA จ่ายรัฐบาลสหรัฐฯ 1C; F1D;ผลการเรียนสำหรับฐานะทางการเงิน

การวิเคราะห์ 1C; บรรดาศักดิ์ทางการเงินของสหพันธ์ 20211D;อ้างอิงจากรายงานทางการเงินที่ได้รับงานตรวจสอบปัจจุบันของรัฐบาลสหรัฐเพราะปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2020 ตามเสนอของรัฐบาลกลางโดยสมมุติว่าข้อบังคับและแผนการปัจจุบันเป็นมั่นเป็นเหมาะ 19 การมากขึ้นของหนี้ในอนาคตจักเติบโตแจ้นกว่า GDP.

TIA พบว่าประสาการเงินโดยรวมสิ่งของรัฐบาลกลาง 19; แย่ยอมถึง 9.84 ล้านล้านดอลลาร์ในปี 2020 ซึ่งบังเกิดผลมาจากการกระตุ้นการระดมทุนและค่าใช้จ่ายสถานที่กำหนดโดยรัฐบาลของรัฐและท้องที่โดยการปิดกั้น

กระทรวงการคลังอย่างเป็นทางการตัวเลขกรมที่มีมูลค่า 28 ล้านล้านดอลลาร์ไม่ได้ทบทวนดูเป็นค่าใช้จ่ายทางเศรษฐกิจในที่ระยะสั้นและระยะยาวของการปิดตัวลงของรัฐแห่งปี 2563 หรือแห่งหนยังคงดำเนินต่อไป TIA กล่าวนอกจากนี้ยังไม่รวมจำนวนเงินแห่งรัฐบาลเป็นหนี้ในผลประโยชน์ประกันสังคมและ Medicare ที่ไม่ได้รับเงินสนับสนุน

1C เจ้าหน้าที่แห่งได้รับการเลือกตั้งและไม่ได้รับการเลือกตั้งได้กระทำตัดสินใจทางการเงินซ้ำแล้วซ้ำอีกซึ่งทำให้รัฐบาลกลางมีธุระหนี้123.11 ล้านล้านดอลลาร์รวมถึงประกันสังคมและให้สัญญาของ Medicare ที่อีกทั้งไม่ได้รับเงิน 1D;รายงานระบุ

TIA19 การคำนวณหนี้ของรัฐบาลกลางรวม $ 55.12 ล้านเลี่ยนในผลประโยชน์สิ่งของ Medicare ที่ยังไม่ไหวรับเงินและผลประโยชน์ประกันสังคมแห่งยังไม่ได้รับเงิน $ 41.20 โล้นล้าน

เหตุผลหนึ่งที่กรมธนารักษ์ไม่ร่วมผลประโยชน์ที่อีกต่างหากไม่ได้รับราคาต้นทุนจากการคำนวณหนี้เป็นเพราะอ้างว่าผู้รับไม่มีสิทธิ์ที่การชำระเงินวันข้างหน้าพวกเขามีสิทธิ์ที่การเรียกร้องเปลี่ยนกฎหมายสิทธิ์ยุคปัจจุบัน TIA หมายเหตุนอกจากนี้เอกสารของรัฐบาลระบุว่าเทศบัญญัติเพื่อลดไม่ก็หยุดผลประโยชน์ในอนาคตสามารถส่งผ่านได้มาตลอดเวลาโดยที่ประชุมคองเกรส

หลังจาก Medicare กับ Social Security หนี้ที่อุรุที่สุดถัดไปแห่งรัฐบาลเป็นหนี้คือหนี้สาธารณะ (21 ล้านล้านดอลลาร์)ผลประโยชน์การเกษียณอายุของทหารและพลเรือน (9.4 กล้อนล้านดอลลาร์) และหนี้อื่น ๆ (2.25 ล้านล้านดอลลาร์)

แตกต่างจากรัฐบาลของประเทศชาติหลายแห่งที่มีกองทุน Rainy Day หรือไม่ก็เงินสดสำรองรัฐบาลจะให้การพิมพ์และยืมเงินหรือทวีเงินมากขึ้นค่าธรรมเนียมแทนการบากการใช้จ่าย

1C; ถ้าหากรัฐบาลซ้อมซักเพื่อวิกฤตด้วยทุนรอนณทิวากาลฝนลงเม็ดจริงก็ดำรงไม่ต้องกู้เงิน 1D;ทูลเจาะจง

แปดสิบร้อยละสรรพสิ่งรายได้สิ่งของรัฐบาล 19; รายได้ส่วนบุคคลด้วยกันภาษีอากรลบ แห่ง สถานที่จับจ่ายใช้สอยภาษีอากรสรรพสามิตอสังหาริมทรัพย์ของขวัญกับค่าธรรมเนียมอื่น ๆ นึกดูครอบครอง สิบเอ็ด% ของเงินรายได้และภาษีนิติบุคคลไตร่ตรองครอบครอง 9%

การใช้สอยของรัฐบาลกลางติดสอยห้อยตามหมวดเฉพาะรวมทั้ง 23% แห่งภารกิจกระทรวงกลาโหมกับทหารผ่านศึก 19; s การงาน 16% ด้วยพลานามัยกับบริการปีกมนุช (Medicare / Medicaid) 16% สำหรับประกันสังคม 5% เนื่องด้วยค่าตอบแทนหนี้สินสิ่งของด้าวและ 2% ด้วยการเรียนรู้

FOX41 Yakima ? FOX11 TriCities ?


เค้าหน้า 16

(สี่เหลี่ยมจัตุรัสกลาง) 13; หนี้สินสรรพสิ่งด้าวประเทศสหรัฐอเมริกาสิงสู่จวนเจียน 123 เลี่ยนโล้นดอลลาร์ยิ่งกว่าแห่งกรมธนารักษ์ทูลถึง 4 เท่าความจริงแห่งการบัญชีขนมจากชิชะคาพี่บวกลบคูณหารณงานวิเคราะห์การคลังประจำปีสิ่งของประเทศ 19

รัฐบาลกลางๆมีทรัพยสมบัติ 5.95 โล้นเลี่ยนดอลลาร์และตั๋วสัญญาใช้เงินค่า 129.06 ล้านล้านดอลลาร์ส่งผลแจกยากจน 123.11 โล้นกล้อนดอลลาร์หรือประกอบด้วยกิจหนี้สิน 796,000 ดอลลาร์ประกบครัวเรือนที่อเมริกา

ดังที่หนี้มากมายตรงนี้กับการตัดสินใจทางการเงินสถานที่เลวซ้ำ ๆทำเพราะก้ำนิติบัญญัติ TIA แบ่งออกรัฐบาลอเมริกา 1C; F1D;เกรดสำหรับฐานะทางการเงิน

งานพินิจพิจารณา 1C; ฐานันดรทางการเงินสรรพสิ่งองค์การ 20211D;คำอธิบายเพิ่มเติมขนมจากรายงานทางการเงินแห่งหนได้มางานวิเคราะห์ปัจจุบันสิ่งของรัฐบาลสหรัฐเนื่องด้วยปีงบประมาณยุติวันที่ 30 กันยายน 2020 ตามเสนอของรัฐบาลกลางเพราะถ้าตวาดเทศบัญญัติและนโยบายปัจจุบันไม่เปลี่ยนแปลง 19 งานเพิ่มพูนของหนี้ในภายหน้าจะก้าวหน้าแจ้นกระทั่ง GDP.

TIA พบตวาดภาวะการเงินโดยรวมของรัฐบาลกลาง 19; เสียลงจรด 9.84 ล้านโล้นดอลลาร์ในชันษา 2020 ซึ่งเป็นผลมาจากงานกระตุ้นการระดมทุนและค่าใช้จ่ายที่กำหนดโดยรัฐบาลสรรพสิ่งรัฐด้วยกันท้องถิ่นเพราะการปิดกั้น

กระทรวงการคลังอย่างเป็นทางการจำนวนกรมที่มีมูลคุณประโยชน์ 28 ล้านโล้นดอลลาร์ไม่ได้ไตร่ตรองเป็นโสหุ้ยทางเศรษฐกิจในระยะสั้นและระยะยาวของงานปิดร่างกายลงสรรพสิ่งรัฐแห่งปี 2563 หรือไม่ก็ที่ยังคงดำเนินต่อไป TIA กล่าวนอกจากนี้ยังไม่รวมจำนวนเงินสถานที่รัฐบาลเป็นหนี้ที่สวัสดิการประกันสังคมและ Medicare ที่ไม่ไหวรับเงินสนับสนุน

1C เจ้าหน้าที่ที่ได้รับการเลือกตั้งและไม่ไหวรับการเลือกตั้งคว้าทำการปลงใจทางการเงินซ้ำแล้วซ้ำอีกซึ่งทำเอารัฐบาลกลางมีภาระหนี้สิน123.11 ล้านโล้นดอลลาร์รวมถึงประกันสังคมกับสัญญาสรรพสิ่ง Medicare ที่อีกทั้งไม่ได้รับเงิน 1D;รายงานระบุ

TIA19 การคำนวณหนี้สินของรัฐบาลกลางๆรวม $ 55.12 โล้นล้านณผลประโยชน์สิ่งของ Medicare ที่ยังไม่ได้รับเงินและผลประโยชน์ประกันสังคมสถานที่ยังไม่ไหวรับเงิน $ 41.20 ล้านล้าน

เหตุผลหนึ่งที่กรมธนารักษ์เปล่ารวมผลประโยชน์ที่อีกทั้งไม่ได้สารภาพทุนขนมจากการคำนวณหนี้ดำรงฐานะเพราะกล่าวถึงผู้รับปราศจากสิทธิ์ที่การวางเงินในอนาคตเขาทั้งหลายมีสิทธิ์ณการมุ่งหวังผ่านกฎหมายสิทธิ์ยุคปัจจุบัน TIA หมายเหตุนอกจากนี้สิ่งพิมพ์ของรัฐบาลระบุว่ากฎเกณฑ์เพื่อตัดทอนหรือจอดผลประโยชน์ข้างหน้าสามารถมอบผ่านได้ทุกเมื่อโดยสภาคองเกรส

หลังจาก Medicare และ Social Security หนี้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดถัดไปที่รัฐบาลติดหนี้ติดสินคือหนี้สาธารณะ (21 โล้นล้านดอลลาร์)ประโยชน์การเกษียณอายุของนักสู้และประชาชน (9.4 ล้านล้านดอลลาร์) และหนี้อื่น ๆ (2.25 ล้านเลี่ยนดอลลาร์)

ต่างขนมจากรัฐบาลของรัฐหลายแห่งหนที่มีกองทุน Rainy Day ไม่ก็เงินสดจองรัฐบาลจะให้การพิมพ์และขอยืมเงินหรือว่าเพิ่มเงินมากขึ้นค่าธรรมเนียมแทนงานตัดงานใช้จ่าย

1C; หากรัฐบาลเตรียมพร้อมเพราะว่าวิกฤตด้วยทุนทรัพย์ในวันฝนลงเม็ดจริงก็คงไม่ต้องกู้เงิน 1D;กล่าวระบุ

แปดสิบเปอร์เซ็นต์ของรายได้ของรัฐบาล 19; รายได้ส่วนบุคคลและค่าธรรมเนียมหัก ณ ที่จ่ายภาษีค่าธรรมเนียมอสังหาริมทรัพย์ของขวัญและเงินภาษีอื่น ๆ คิดเป็น สิบเอ็ด% ของรายได้กับภาษีนิติบุคคลคิดเป็น 9%

การใช้จ่ายของรัฐบาลกลางตามหมวดหมู่เฉพาะรวมถึง 23% ในกิจการกลาโหมด้วยกันทหารผ่านศึก 19; s กิจการ 16% ด้านอนามัยและบริการด้านมนุษย์ (Medicare / Medicaid) 16% สำหรับประกันสังคม 5% สำหรับค่าตอบแทนหนี้ของแดนและ 2% สำหรับการศึกษาเล่าเรียน

FOX41 Yakima ? FOX11 TriCities ?


หน้า 17

(สี่เหลี่ยมด้านเท่ากลาง) 13; หนี้สิ่งของประเทศสหรัฐฯอยู่ใกล้ 123 ล้านล้านดอลลาร์มากกว่าที่กรมธนารักษ์เสนอถึง 4 เท่าที่แท้ในการบัญชีจากชิชิคาโกคำนวณในการวิเคราะห์การเงินประจำปีของประเทศ 19

รัฐบาลกลางประกอบด้วยทรัพย์สิน 5.95 ล้านล้านดอลลาร์และตั๋วเงินมูลค่า 129.06 ล้านล้านดอลลาร์เป็นสาเหตุของการขาดแคลน 123.11 กล้อนล้านดอลลาร์หรือกิจธุระหนี้ 796,000 ดอลลาร์ต่อครัวเรือนในสหรัฐอเมริกา

ด้วยเหตุที่หนี้จำนวนมากนี้และการตัดสินใจทางการเงินที่ไม่ดีซ้ำ ๆก่อโดยฝ่ายนิติบัญญัติ TIA แยกออกรัฐบาลสหรัฐฯ 1C; F1D;เกรดเพราะว่าฐานะทางการเงิน

การวิเคราะห์ 1C; บรรดาศักดิ์ทางการเงินของสหภาพ 20211D;เชิงอรรถจากรายงานทางการเงินที่ได้รับการตรวจสอบล่าสุดของรัฐบาลสหรัฐเพราะปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2020 ติดตามรายงานของรัฐบาลกลางๆโดยสมมติตวาดกฎหมายและหลักปัจจุบันไม่เปลี่ยนแปลง 19 การเพิ่มขึ้นของหนี้ในอนาคตจะเติบโตเร็วกว่า GDP.

TIA ผ่านพบดุประสาการเงินโดยทั่วไปสิ่งของรัฐบาลกลางๆ 19; แย่ลงจด 9.84 ล้านเลี่ยนดอลลาร์ที่ชันษา 2020 ซึ่งเป็นผลมาจากงานส่งเสริมการระดมทุนกับค่าใช้จ่ายที่กำหนดเพราะรัฐบาลสรรพสิ่งชาติกับอาณาเขตโดยการปิดกั้น

กคอย่างเป็นทางการตัวเลขกรมสถานที่มีมูลคุณประโยชน์ 28 โล้นโล้นดอลลาร์ไม่ไหวไตร่ตรองดำรงฐานะโสหุ้ยทางเศรษฐกิจแห่งระยะสั้นกับระยะยาวสิ่งของงานดับร่างกายลงของรัฐในชันษา 2563 หรือไม่ก็ที่ยังคงดำเนินต่อไป TIA ทูลนอกจากนี้อีกทั้งไม่ร่วมผลรวมเงินแห่งรัฐบาลเป็นหนี้ณสวัสดิการประกันสังคมกับ Medicare แห่งไม่ได้รับเงินช่วยเหลือ

1C บุคลากรแห่งได้รับการเลือกตั้งด้วยกันไม่ได้รับการเลือกตั้งได้ทำปลงใจทางการเงินซ้ำแล้วซ้ำอีกซึ่งทำให้รัฐบาลกลางมีธุระหนี้สิน123.11 กล้อนล้านดอลลาร์รวมทั้งประกันสังคมและให้คำปฏิญาณสรรพสิ่ง Medicare ที่ยังไม่ไหวรับเงิน 1D;กล่าวเจาะจง

TIA19 การคำนวณหนี้สินของรัฐบาลกลางรวม $ 55.12 ล้านล้านในประโยชน์สิ่งของ Medicare ที่ยังไม่ได้รับเงินและผลกำไรประกันสังคมแห่งหนอีกต่างหากไม่ไหวรับเงิน $ 41.20 ล้านล้าน

เหตุผลหนึ่งที่กรมธนารักษ์ไม่ร่วมกำไรแห่งหนอีกต่างหากไม่ได้ยอมรับทุนจากการคำนวณหนี้สินครอบครองก็เพราะว่ากล่าวถึงผู้รับปราศจากสิทธิ์ในที่งานวางเงินข้างหน้าพวกเขาได้รับในที่งานอยากผ่านกฎหมายสิทธิ์ปัจจุบัน TIA หมายเหตุยิ่งไปกว่านี้เอกสารของรัฐบาลเจาะจงแหวกฎหมายเพื่อจะลดไม่ก็หยุดประโยชน์ข้างหน้าสามารถส่งผ่านได้ทุกเมื่อเพราะว่าสภาพรรคคองเกรส

ภายหลัง Medicare กับ Social Security หนี้สถานที่เลิศเต็มที่ถัดจากแห่งรัฐบาลเป็นหนี้คือหนี้ทั่วไป (21 กล้อนโล้นดอลลาร์)กำไรการเกษียณอายุของทหารและประชาชน (9.4 กล้อนล้านดอลลาร์) กับหนี้อื่น ๆ (2.25 กล้อนล้านดอลลาร์)

แตกต่างขนมจากรัฐบาลสิ่งของรัฐหลายสถานที่แห่งมีทุนรอน Rainy Day ไม่ก็ตัวเงินจองรัฐบาลจักให้การจัดพิมพ์และยืมสมบัติหรือไม่ก็ทวีคูณเงินเจริญเงินภาษีแทนที่การตัดการจับจ่าย

1C; หากรัฐบาลเตรียมพร้อมสำหรับวิกฤตด้วยเงินทุนในทิวาฝนตกจริงๆก็คงไม่ต้องกู้เงิน 1D;บอกระบุ

แปดสิบอัตราร้อยละของเงินรายได้ของรัฐบาล 19; เงินรายได้ส่วนบุคคลและภาษีลบออก ณ สถานที่จ่ายเงินภาษีสรรพสามิตอสังหาริมทรัพย์ของขวัญและภาษีอื่น ๆ คิดครอบครอง 11% สรรพสิ่งรายได้และภาษีนิติบุคคลนึกดูเป็น 9%

งานใช้จ่ายของรัฐบาลกลางตามหมวดหมู่เจาะจงรวมถึง 23% ในกิจการกระทรวงกลาโหมและทหารผ่านศึก 19; s ภารกิจ 16% สำหรับอนามัยและบริการข้างมนุษย์ (Medicare / Medicaid) 16% เพราะด้วยประกันสังคม 5% สำหรับค่าตอบแทนหนี้สิ่งของประเทศกับ 2% สำหรับการหาความรู้

FOX41 Yakima ? FOX11 TriCities ?


ใบหน้า 18

(จัตุรัสกลางๆ) 13; หนี้สรรพสิ่งประเทศสหรัฐสิงสู่ใกล้ 123 ล้านล้านดอลลาร์ยิ่งกว่าที่กรมธนารักษ์เสนอถึงเช็ด่เท่าความจริงในการบัญชีจากชิติดอยู่โกบวกลบคูณหารในงานวิเคราะห์การเงินประจำปีฉบับใหม่สรรพสิ่งประเทศ 19

รัฐบาลกลางๆมีทรัพยสมบัติ 5.95 ล้านกล้อนดอลลาร์และเช็คมูลค่า 129.06 กล้อนล้านดอลลาร์ส่งผลให้ขาดแคลน 123.11 ล้านโล้นดอลลาร์หรือประกอบด้วยภาระหนี้สิน 796,000 ดอลลาร์ต่อครอบครัวในประเทศสหรัฐอเมริกา

เนื่องจากหนี้สินจำนวนมากนี้และการตกลงใจทางการเงินที่เลวซ้ำ ๆก่อโดยด้านนิติบัญญัติ TIA ให้รัฐบาลประเทศสหรัฐอเมริกา 1C; F1D;เกรดเพราะด้วยฐานะทางการเงิน

การพินิจพิจารณา 1C; สถานะทางการเงินสิ่งของสหภาพ 20211D;อ้างอิงจากบอกทางการเงินที่ครอบครองการสืบสวนล่าสุดของรัฐบาลสหรัฐสำหรับปีงบประมาณจบวันที่ 30 กันยายน 2020 ตามรายงานสรรพสิ่งรัฐบาลกลางโดยสมมติแหวกฎหมายกับนโยบายยุคปัจจุบันไม่เปลี่ยนแปลง 19 การเพิ่มขึ้นสิ่งของหนี้ในอนาคตจะเจริญเร็วกระทั่ง GDP.

TIA พานพบว่าวิสัยที่เป็นไปการคลังโดยรวมสรรพสิ่งรัฐบาลกลางๆ 19; ห่วยยอมถึง 9.84 เลี่ยนเลี่ยนดอลลาร์ที่ชันษา 2020 ซึ่งสำเร็จมาจากงานกระตุ้นการระดมทุนกับโสหุ้ยแห่งจำกัดโดยรัฐบาลสรรพสิ่งแว่นแคว้นและพื้นที่เพราะว่าการปิดกั้น

กระทรวงการคลังอย่างเป็นทางการจำนวนกรมที่มีมูลค่า 28 ล้านกล้อนดอลลาร์ไม่ไหวคิดดูดำรงฐานะโสหุ้ยทางเศรษฐกิจในที่ระยะสั้นกับระยะยาวสิ่งของงานหยุดเนื้อตัวลงของบ้านเมืองในที่พรรษา 2563 ไม่ก็แห่งหนยังคงดำเนินต่อไป TIA รายงานยิ่งไปกว่านี้อีกต่างหากไม่รวมจำนวนรวมทรัพย์สินแห่งหนรัฐบาลเป็นหนี้เป็นสินในที่สวัสดิการประกันสังคมกับ Medicare แห่งไม่ได้รับเงินเอื้อเฟื้อ

1C บุคลากรแห่งถือสิทธิ์การเลือกตั้งด้วยกันไม่ได้สารภาพการเลือกตั้งได้มากระทำการตัดสินใจทางการเงินซ้ำแล้วซ้ำอีกซึ่งทำเอารัฐบาลกลางมีหน้าที่หนี้123.11 กล้อนล้านดอลลาร์หมายรวมประกันสังคมกับให้คำมั่นสรรพสิ่ง Medicare ที่ยังไม่ได้รับเงิน 1D;เสนอระบุ

TIA19 การคำนวณหนี้สินสรรพสิ่งรัฐบาลกลางๆรวม $ 55.12 ล้านเลี่ยนที่ประโยชน์ของ Medicare สถานที่อีกทั้งไม่ได้รับเงินและประโยชน์ประกันสังคมสถานที่ยังไม่ไหวรับเงิน $ 41.20 โล้นล้าน

เหตุเอ็ดสถานที่กรมธนารักษ์ไม่รวมผลกำไรสถานที่อีกทั้งไม่ได้รับราคาทุนจากการคำนวณหนี้ดำรงฐานะเพราะว่ากล่าวถึงผู้รับปราศจากสิทธิแห่งการจ่ายเงินข้างหน้าเขาทั้งหลายครอบครองในที่การมุ่งหมายผ่านกฎหมายสิทธิช่วงปัจจุบัน TIA หมายเหตุนอกจากนี้สิ่งพิมพ์สิ่งของรัฐบาลเจาะจงว่าเทศบัญญัติเพื่อจะลดหรือว่าหยุดประโยชน์ข้างหน้าสมรรถส่งผ่านได้มาตลอดเวลาเพราะว่าที่ประชุมพรรคคองเกรส

ภายหลัง Medicare และ Social Security หนี้สถานที่ใหญ่เต็มที่ถัดไปสถานที่รัฐบาลเป็นหนี้ถือเอาว่าหนี้ทั่วไป (21 โล้นโล้นดอลลาร์)กำไรการเกษียณอายุสรรพสิ่งนักรบและพลเรือน (9.4 เลี่ยนกล้อนดอลลาร์) และหนี้สินอื่น ๆ (2.25 โล้นเลี่ยนดอลลาร์)

ต่างจากรัฐบาลสรรพสิ่งบ้านเมืองมากแห่งแห่งหนมีเงินทุน Rainy Day หรือตัวเงินสำรองรัฐบาลจักให้การจัดพิมพ์กับขอยืมสมบัติหรือว่ามากขึ้นทรัพย์สมบัติงอกงามภาษีรับช่วงงานเชือดการจับจ่าย

1C; หากรัฐบาลฝึกซ้อมสำหรับวิกฤตด้วยเงินทุนในวันฝนตกจริงก็คงไม่ต้องกู้เงิน 1D;รายงานระบุ

แปดสิบร้อยละของรายได้ของรัฐบาล 19; เงินรายได้ส่วนบุคคลด้วยกันภาษีลบออก ณ สถานที่จ่ายภาษีสรรพสามิตอสังหาริมทรัพย์ของรางวัลและค่าธรรมเนียมอื่น ๆ คิดดำรงฐานะ 11% ของรายได้และภาษีนิติบุคคลคิดดูเป็น 9%

การใช้จ่ายสรรพสิ่งรัฐบาลกลางติดสอยห้อยตามหมวดหมู่เจาะจงรวมถึง 23% แห่งกิจการกลาโหมและทหารผ่านศึก 19; s ภารกิจ 16% สำหรับอนามัยและบริการข้างมนุษย์ (Medicare / Medicaid) 16% เพราะด้วยประกันสังคม 5% สำหรับดอกหนี้สรรพสิ่งประเทศกับ 2% สำหรับการเล่าเรียน

FOX41 Yakima ? FOX11 TriCities ?


หน้าตา 19

(จัตุรัสกลางๆ) 13; หนี้ของประเทศอเมริกาอยู่จวนเจียน 123 ล้านเลี่ยนดอลลาร์มากกว่าสถานที่กรมธนารักษ์รายงานจรด 4 เท่าความจริงในการบัญชีขนมจากชิติดอยู่โกคิดเลขในงานวิเคราะห์การเงินประจำปีสิ่งของประเทศ 19

รัฐบาลกลางมีทรัพยสมบัติ 5.95 ล้านเลี่ยนดอลลาร์และตั๋วแลกเงินมูลค่า 129.06 โล้นล้านดอลลาร์มีผลให้อัตคัด 123.11 ล้านกล้อนดอลลาร์หรือประกอบด้วยภาระหนี้ 796,000 ดอลลาร์ต่อครัวเรือนในอเมริกา

เนื่องจากหนี้สินจำนวนมากตรงนี้และการตกลงใจทางการเงินที่ห่วยซ้ำ ๆทำโดยทิศนิติบัญญัติ TIA ให้รัฐบาลสหรัฐฯ 1C; F1D;เกรดเพราะด้วยฐานะทางการเงิน

การพินิจพิจารณา 1C; สถานะทางการเงินของสหภาพ 20211D;คำอธิบายเพิ่มเติมจากรายงานทางการเงินที่ครอบครองการตรวจล่าสุดของรัฐบาลสหรัฐสำหรับปีงบประมาณอวสานวันที่ 30 กันยายน 2020 ติดสอยห้อยตามรายงานสิ่งของรัฐบาลกลางเพราะว่าสมมติดุกฎหมายด้วยกันนโยบายปัจจุบันไม่เปลี่ยนแปลง 19 งานเพิ่มขึ้นสรรพสิ่งหนี้ภายหน้าจะก้าวหน้าเร็วกว่า GDP.

TIA พบว่าสถานะที่เป็นอยู่การเงินโดยรวมสรรพสิ่งรัฐบาลกลาง 19; แย่ลงถึง 9.84 ล้านโล้นดอลลาร์ในปี 2020 ซึ่งสำเร็จมาจากการกระตุ้นการระดมทุนและค่าใช้จ่ายแห่งหนกำหนดโดยรัฐบาลสิ่งของรัฐและท้องถิ่นโดยการปิดกั้น

กระทรวงการคลังอย่างเป็นทางการจำนวนกรมที่มีมูลค่า 28 ล้านล้านดอลลาร์ไม่ได้ไตร่ตรองเป็นค่าใช้จ่ายทางเศรษฐกิจในระยะสั้นและระยะยาวของการปิดตัวลงของรัฐในปี 2563 หรือแห่งยังคงดำเนินต่อไป TIA กล่าวนอกจากนี้ยังไม่รวมจำนวนเงินสถานที่รัฐบาลเป็นหนี้ในผลประโยชน์ประกันสังคมและ Medicare ที่ไม่ได้รับเงินสนับสนุน

1C เจ้าหน้าที่แห่งหนได้รับการเลือกตั้งและไม่ไหวรับการเลือกตั้งได้ทำตัดสินใจทางการเงินซ้ำแล้วซ้ำอีกซึ่งทำเอารัฐบาลกลางมีธุระหนี้123.11 ล้านกล้อนดอลลาร์รวมถึงประกันสังคมและให้คำปฏิญาณของ Medicare ที่อีกทั้งไม่ได้รับเงิน 1D;รายงานเจาะจง

TIA19 การคำนวณหนี้ของรัฐบาลกลางๆรวม $ 55.12 ล้านโล้นในผลประโยชน์สิ่งของ Medicare ที่ยังไม่ได้รับเงินและผลประโยชน์ประกันสังคมสถานที่ยังไม่ได้รับเงิน $ 41.20 เลี่ยนล้าน

เหตุผลเอ็ดที่กรมธนารักษ์ไม่ร่วมผลประโยชน์ที่อีกทั้งไม่ได้รับราคาทุนจากการคำนวณหนี้เป็นเพราะอ้างว่าคนรับไม่มีสิทธิ์ณการชำระเงินในภายหน้าพวกเขามีสิทธิ์ณการเรียกร้องเปลี่ยนกฎหมายสิทธิ์ช่วงปัจจุบัน TIA หมายเหตุนอกจากนี้เอกสารสิ่งของรัฐบาลระบุว่ากฎหมายเพื่อลดหรือไม่ก็หยุดผลประโยชน์วันข้างหน้าสามารถส่งผ่านได้มาตลอดเวลาโดยที่ประชุมคองเกรส

หลังจาก Medicare กับ Social Security หนี้ที่ใหญ่ที่สุดถัดไปที่รัฐบาลเป็นหนี้คือหนี้สินสาธารณะ (21 ล้านกล้อนดอลลาร์)ผลประโยชน์การเกษียณอายุของทหารและพลเรือน (9.4 โล้นล้านดอลลาร์) และหนี้สินอื่น ๆ (2.25 ล้านล้านดอลลาร์)

แตกต่างจากรัฐบาลของประเทศหลายแห่งแห่งหนมีกองทุน Rainy Day หรือไม่ก็เงินสดสำรองรัฐบาลจะให้การพิมพ์และขอยืมเงินหรือทวีเงินมากขึ้นภาษีแทนการฟันการใช้จ่าย

1C; ถ้าหากรัฐบาลฝึกฝนเหตุด้วยวิกฤตอีกด้วยกองทุนแห่งเวลากลางวันฝนตกแน่นอนก็ดำรงอยู่ไม่ต้องกู้เงิน 1D;ทูลเจาะจง

แปดสิบร้อยละสรรพสิ่งเงินรายได้สิ่งของรัฐบาล 19ผู้ตั้งกระทู้ overwroughthing :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-30 20:03:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.