ReadyPlanet.com


Garmat: สัญลักษณ์กะหมอก NFPA เจาะจงแหวปราศจากการพาตู้พ่นเมมเบตะลีตะลานชั่วครู่มาใช้คืนย้ำ


Garmat USA เตือนอุตสาหกรรมซ่อมการชนเมื่อวันพฤหัสบดีว่ามาตรฐานการประยุกต์ใช้สเปรย์ป้องกันไฟไหม้แห่งชาติประจำปี 2018 หมายเลข 33 บาร์ผู้ซ่อมแซมการชนขนมจากการใช้บูธพ่นเมมเบวุ่นวายชั่วคราวอาทิเช่นที่ทำเอาพองได้กกตวาดหนึ่งคราว

1C; การดำเนินการและวิธีการพ่นสเปรย์ข้างในกล่องห่อจะได้รับอนุญาตเพราะชิ้นงานแห่งสร้างกล่องหุ้มเพียงนั้น 1D;ระบุ NFPA 33 18.1.2 ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ฟรีเมื่อขึ้นทะเบียนบนไซต์ NFPAภาษานี้อีกต่างหากมีสิงสู่ในระบิปี 2016 เป็นอย่างน้อย

1C; ซึ่งหมายถึงแผนเดียวเท่านั้น , 1D;ระบบจำกัด Garmin และวิศวกรด้านการปฏิบัติตามข้อกำหนด Anthony Demarest เขียนเมื่อวันพฤหัสบดีในเบ้า refinish vendor19 สัปดาห์ตรงนี้ .มันสมอง 1C; ไม่สมรรถใช้กล่องหุ้มเมมเบตะลีตะลานซ้ำได้ อุปกรณ์ออกบูธ 1D(เน้น Garmat19; s.)

NFPA19; s 1C; Annex1D;ข้อมูลด้วยข้อกำหนด NFPA 33 Aมันสมอง18.2.1 ที่ละม้ายกันในบทแห่งหุ้มเมมเบรนเห็นด้วยกับการประเมินของ Garmat19

1C; การใช้กล่องห่อหุ้มเมมเบรนชั่วคราวซ้ำ ๆ ซึ่งจะนำหมายกำหนดการที่ความแข็งแรงทาสีออกและอีกอันหนึ่งไม่ได้รับอวยให้แปะไว้ในที่กล่องหุ้มตามกฎเกณฑ์ของ Chapter19 นี้ 1D;NFPA 33 A.18.2.1 ประเทศชาติ1C นี่คืองานบอกตวาดอุปกรณ์หรือไม่ก็เรือสถานที่ทาสีข้างในกล่องหุ้มห่อเมมเบรนสามารถทาสีเป็นขั้นตอนเพื่อที่จะรวมถึงการทาสีเจาะจงและการทาสีเสร็จสิ้นตลอดจนการทาสีพื้นที่หรือว่าส่วนสิ่งของอุปกรณ์หรือว่าเรือ 1D;

ติดสอยห้อยตามรหัสคุณมีกาลเวลาเพียง 180 กลางวันในงานทำถูเดียวแบ่งออกเสร็จก่อนที่บูธเป่าลมจะจำเป็นต้องลงมาเพราะไม่ระลึกDemarest ยังสนใจกับข้อเสนอแนะนี้

1C; เปลือกเมมเบตะลีตะลานจะถูกสร้างขึ้นไปเป็นเวลา 180 ทิวาหรือต่ำกว่า 1D;คำสั่ง NFPA 33 18.2

Demarest สลักว่าบูธเมมเบวุ่นวายมีแนวโน้มที่จะเข้าพักที่ร้านค้าขายเครื่องมือสำหรับกายมากเกินไป

1C; โครงเมมเบรนไม่ผิดใช้แห่งร้านค้าขายอุปกรณ์และศูนย์แก้ไขใหม่พอให้พื้นที่สเปรย์เสริม 1D;เขาเขียนในอาทิตย์นี้1C; ค่อนข้างถือเป็นวิธีแก้ปัญหาชั่วขณะ แต่หลังจากนั้นถูกนำไปใช้นอกเหนือจากข้อกำหนดสิ่งของรหัส 1D;

Demarest อีกต่างหากดึงผู้แก้ 19;ให้ความสนใจกับข้อกำหนดอื่น ๆ ของบทตรงนี้

13; โครงสร้างของเมมเบรนจะต้องคงไว้ซึ่งแรงกดดันด้านลบดามสิ่งแวดล้อมรอบๆ

|

13;ความข้นของไอระเหยไม่ผิด จำกัด เก็บที่ สิบ% ของ LEL (ขูด จำกัด การปะทุขั้นต่ำ) แทนที่จะเป็น 25% แห่งอนุญาตที่ตู้ฉีดแบบเดิม

|

13; ความเข้มข้นนี้จักต้องได้รับการสืบสวนโดยอุปกรณ์และเชื่อมต่อกันเพื่อหยุดการพ่นพ่นหมดด้วยกันหากจรดหรือเลยระดับตรงนี้

|

13; ไม่อวยให้ทำการอบแห้งการบ่มหรือการหลอมรวม p> |

13; จำเป็นจะต้องใช้เครื่องเคราดับไฟแบบพกพา

Demarest อธิบายด้วยว่าบูธ 1C ไม่ควรวุ่นวายกับโครงสร้างที่ใช้คืน NFPA 701 Curtains สำหรับงานกักกัน 1D;

We19; d ช่วยเหลือให้ช่างซ่อมใช้คืนหรือตรวจใช้บูธเมมเบรนเพื่อพิจารณาทั้งบท (สำหรับเหตุนั้นสิ่งพิมพ์ NFPA อื่น ๆ ที่ข้องเกี่ยวกับอุตสาหกรรม)เป็นได้ 19 มีรายการอื่น ๆ อีกมากมายที่จะนำไปใช้กับกรณีการใช้งานบูธเมมเบรนสิ่งของคุณ

1C; หัวข้อ จำกัด แหล่ประการดุจตู้ฉีดมีผลอาทิเช่นการจำแนกประเภทไฟฟ้างานเชื่อมด้วยกันข้อกำหนดการออก,1D;Demarest จารึกผู้ตั้งกระทู้ taboofeud56 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-02 02:12:53


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.