ReadyPlanet.com


ถือว่าปัญญาประดิษฐ์ดำรงฐานะพันธมิตรสรรพสิ่งคุณไม่ใช่ศัตรูสรรพสิ่งคุณ


1C; 30 ปีภายหลังนิตยสารไทม์ขึ้นไปคลุมซีอีโอยอดเยี่ยมแห่งพรรษามีแนวโน้มแหวจะครอบครองหุ่นสมองกลคิดได้ได้เปรียบคุณนับคว้าเร็วกระทั่งเจ้าเอ็งด้วยกันชนะ 19; อย่าโกรธศัตรู 1D;14; Jack Ma

|

อีกด้วยงานให้ความสำคัญกับดักเทคโนโลยีสมบูรณ์มีความประจักษ์แจ้งทั่วโลกแหวระเบียบโดยอัตโนมัติด้วยกันปัญญาประดิษฐ์ (AI) จะส่งผลชำรุดทรุดโทรมประกบคนในงานจ้างงานแห่งระยะยาวที่กรณีนี้อิฉันจักกล่าวถึงความกระทบกระเทือนสิ่งของระบบโดยอัตโนมัติและ AI ในพื้นโลกอนาคตกาล

|

เท้าหน้าสิ่งของมนุษย์มีความคิดสร้างสรรค์ในขณะที่เท้าหน้าหุ่นยนต์เป็นผู้ลอกแบบจิตใจสรรพสิ่งมนุชมีพลังจังเพราะจับปัญญาประดิษฐ์เข้ามาแน่นอนดุอารมณ์ทางใจของมนุษย์เป็นมารดาของ AI และกระบิลโดยอัตโนมัติเพราะฉะนี้แล้วจึงพ้นไปช่องไฟเหตุด้วยมนุชขนองแซงหน้าตาอดีตสมัยอันคนเดียวแห่งปลอบโยนลงความว่าผู้นำหุ่นยนต์ไม่เล่นการเมืองทั้งๆ ที่เท้าหน้ามนุษย์เล่นการเมืองและมีอคติเท้าหน้าหุ่นยนต์มีคดีชัดเจนกับเที่ยงตรงในขณะที่ผู้นำแห่งหนดำรงฐานะคนมีคดีซับซ้อนด้วยกันคงเปล่าเที่ยงธรรม

|

Soft Skills เป็นระบบอัตโนมัติได้หรือเปล่า? สอนยิงแอด

|

1C; มนุษย์ครอบครองเครื่องมือกลที่ออกแบบมาเสียคนเข้มแข็งในที่การประสานงานนกเขาแก่กล้าแห่งการรับทราบสถานที่ข้องแวะกับความประพฤตินกเขาทำงานก้าวหน้าตกขอบถ้ามนุษย์รวมหมดสกนธ์กล้ามการรู้รสด้วยกันจิตใจมีส่วนร่วมณงาน 1D;15; Peter F. Drucker

|

ความสามารถเลวสามารถทำกันได้โดยอัตโนมัติหามิได้ความถนัดแห่งนุ่มนวลตามที่ความสามารถที่อ่อนละมุนครอบครองความสามารถข้างความเกี่ยวข้องระหว่างบุคคลกับยุ่งเกี่ยวอย่างใกล้ชิดกับเหตุฉลาดมุขความรู้สึกซึ่งยากที่จะถ่ายทอดฝึกหัดและแจกอายุมากมนุชหลังจากนั้นซอฟต์สกิลจะถ่ายทอดแยกออกกับดักหุ่นสมองกลได้อย่างไร?

|

เมื่อหมู่ชนสามารถกระทำร่วมกับผู้อื่นได้ดีสมรู้ร่วมคิดกับผู้อื่นด้วยกันยินยอมเหตุท้าที่ใหญ่กระทั่งในที่ที่ทำงานแสดงว่าพวกเขาเป็นมนุชสถานที่ประกอบด้วยความสามารถอ่อน ๆ อย่างชาญฉลาดนอกจากนี้งานเจริญในที่อาชีพที่ว่องอีกต่างหากชี้ให้เห็นทักษะปีกซอฟต์สถานที่พอกพูนณมืออาชีพด้วยวิธีนี้สมรรถตรวจวัดความถนัดแห่งหนอ่อนนุ่มคว้า

|

การเรียนและงานฝึกอบรมจักปรับเปลี่ยนโดยเร็วเนื่องจากระบบโดยอัตโนมัติกับ AIมีความจำเป็นเหลือใจที่จะต้องเปลี่ยนแปลงคอร์สด้วยกันขั้นตอนสอนด้วยกันงานฝึกอบรมเพื่อให้ประกอบด้วยความเกี่ยวข้องด้วยกันเป็นผลดีดามคนรุ่นใหม่

|

บทสรุป

|

1C;ปัญญาประดิษฐ์จักไปถึงระดับคนข้างในปี 2572 หลังจากนั้นถัดจากจวบจนถึงปี 2045 เราจักเพิ่มเรื่องฉลาดกรณีฉลาดสรรพสิ่งเครื่องจักรกลชีวภาพสิ่งของคนที่ความศิวิไลซ์สรรพสิ่งอีฉันครอบครองโพกล้านเทียบเท่า14; Ray Kurzweil

|

เป็นความจริงที่ยอมรับกักคุมดีงามแหวกระบิลโดยอัตโนมัติจะเข้ามาแทนคดีเชี่ยวชาญในใสปีกไม่ใช่ความเชี่ยวชาญโดยทั่วไปแล้วความเป็นหัวหน้าเปล่าสามารถเป็นไปโดยอัตโนมัติได้มนุชมีพรสวรรค์ด้วยพลังแห่งฝันและความคิดสร้างสรรค์กับดำรงฐานะเท้าหน้าในขณะที่หุ่นสมองกลถือสิทธิ์การฝึกหัดแยกออกเป็นหลายลอกแบบด้วยกันครอบครองภรรยาเกิดเรื่องที่พ้นวิสัยที่จะจินตนาการดุหุ่นยนต์จะแซงใบหน้ามนุชวันข้างหน้า

|

ครั้นมีการนำสมองกลลงมาชดใช้ผู้คนก็ไม่ผิดประท้วงตามที่กลัวแหวจักเสียการจ้างงานสุดท้ายหมู่ชนก็ยอมรับและปรับตัวตามที่สมองกลก่อสร้างโอกาสณงานจ้างงานใหม่ ๆ กับรับประกันการเติบโตกับความมั่งคั่งสิ่งของมนุชณ เวลานี้คอมพิวเตอร์กลายเป็นผู้ช่วยเหลือสิ่งของเราในทำนองเดียวกันปัญญาประดิษฐ์จักกลายเป็นผู้ส่งเสริมสิ่งของดิฉันวันข้างหน้าถูกฟ้องแน่ๆสถานที่ปัญญาประดิษฐ์จะอยู่อยู่ตลอดไปดังนั้นโอบกอดปรับพฤติกรรมกับร่วมมือกับดัก AI เพื่อจะก่อสร้างพื้นโลกแห่งหนทุเลาผู้ตั้งกระทู้ miscreantschedu :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-22 01:51:32


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.