ReadyPlanet.com


TELUS International จะจับจ่ายกิจการ Lionbridge AI ก่อนกำหนดการเสนอขายเอกสารถือหุ้น IPO


backdrop 10 พฤศจิกายน 2020 |Melanie Mingas |

Cover |

TELUS International ได้ทำข้อตกลงเพื่อที่จะซื้อการงาน Lionbridge AI ในกติกามูลค่า 935 กล้อนดอลลาร์สหรัฐ (1.2 พันเลี่ยนดอลลาร์สิงคโปร์)

|

ข้อมูลดังกล่าวเกิดขึ้นเพียงไม่กี่สัปดาห์ก่อนงานเสนอขายหุ้นตรงเวลาของกองที่ 19 ซึ่งจะเห็นได้ใน3 เดือนที่ 1 ชันษา 2564

การเข้าไปซื้อกิจจานุกิจครั้งแห่ง 13 เนื่องจากจะปิดในที่วันที่ 21 13 ธันวาคมจักได้มองเห็น TELUSInternational เข้าควบคุม Lionbridge AI ซึ่งเป็นฝ่ายหนึ่งสิ่งของ Lionbridge Technologies, Inc และเป็นเลิศในผู้ให้บริการประกาศการฝึกอบรมที่ถือสิทธิ์การสั่งการและประกอบด้วยการสั่งการระดับโลกแทบสองรายที่โลก

Darren Entwistle ประธานและซีอีโอสรรพสิ่งTELUS กล่าวว่า: 1C; การข่าวในวันนี้ 19 ข้อมูลความก้าวหน้าสรรพสิ่ง TELUS19 ความมุ่งมั่นที่จะใช้ประโยชน์จากฤทธิ์ของเทคโนโลยีเพื่อที่จะมอบความชำนาญที่เป็นหนึ่งให้กับดักลูกค้าที่ระดับโลกทั้งที่เร่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและเส้นทางการเติบโตเชิงกลยุทธ์สรรพสิ่ง TELUS Internationalp> 1C; การเข้าซื้อภารกิจครั้งนี้จะเพิ่มความสามารถและความหลากหลายที่สำคัญให้กับ TELUS International19; ชุดโซลูชันยาเรือดิจิทัลยุคใหม่สรรพสิ่ง TELUS International19สอดคล้องกับการทำงานตามวาระการก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องเราหมายมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าจักได้ต้อนรับสมาชิกคณะที่ประกอบด้วยทักษะสรรพสิ่ง Lionbridge AI19 เข้าสู่ครัวเรือน TELUS ในขณะที่ดีฉันยังคงยกระดับความช่ำชองลูกค้าหัวกะทิระดับโลกและเทคโนโลยีที่ครอบครองนวัตกรรมเนื่องด้วยแบรนด์อันทรงคุณค่าแห่งเราเป็นพันธมิตรกับทั่วโลก 1D;เขาทูลเสริม

Lionbridge ทูลผลการดำเนินงานที่เข้มเเข็งในผลประกอบการทางการเงินปัจจุบันโดยสังเกตเห็นการเติบโตของรายได้ 29% ในชันษางบการเงิน 62 และอัตรากำไร EBITDA 1C คล้องจองกับ TELUS International19 สิงสู่ในช่วง 20 ถึง 25% 1D;.Ed Jay ประธาน กงสี กล่าวว่า: 1C; เราคอยที่จะทำงานร่วมกับ TELUS International เพื่อส่งมอบข้อมูลและแพลตฟอร์มงานฝึกอบรม AI แห่งมีค่าตกขอบให้กับลูกค้าของเราถัดจากและเพื่อจะต่อยท้องแห้งจากสัดส่วนและแรงกระตุ้นที่ดิฉันได้รับจากผู้ร่วมแจกข้อมูลมากมายครอบคลุมภาษามนุษย์วัฒนธรรมด้วยกันภูมิศาสตร์สถานที่หลากหลาย 1D;ผู้ตั้งกระทู้ evasiveworker67 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-08 17:21:51


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.