ReadyPlanet.com


Biopharma Update on the Novel Coronavirus: 27 ตุลาคม | ไบโอสเปซ


CV Update_October 27

ข้อมูลข่าวไม่ได้รวมทุกอย่างด้วยกันจะมีการเผยแพร่ข้อมูลอัปเดตสัปดาห์ละคราวในเวลากลางวันอังคาร

การดำเนินการสรรพสิ่ง FDA

การอนุมัติสิ่งของ FDA: เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว FDA ได้ อนุมัติ Veklury (remdesivir)สำหรับการดำรง COVID-19 ที่ต้องเข้าสารภาพการรักษาแห่งโรงพยาบาลแห่งผู้ใหญ่กับผู้ป่วยเด็ก (อายุ 12 ชันษาขึ้นไป)

การอัปเดตการวินิจฉัย: จนถึงปัจจุบันองค์การอาหารและยาได้อนุญาต 284 EUAซึ่งรวมถึงการทดสอบโมเลกุล 221 ครั้งการทดสอบแอนติบอดี 56 ครั้งด้วยกันการทดสอบแอนติเจน 7 คราว

การบำบัดการทดสอบยาต้านไวรัสด้วยกันวัคซีน นิยาย y

เท่านั้นส่วนหนึ่งส่วนใดของการดำรงด้วยแอนติบอดีทางหลอดเลือดดำจะนำไปสู่ปอดสรรพสิ่งผู้ป่วย COVID-19 ซึ่งเป็นหลักใหญ่ของงานติดเชื้อเป็นสำคัญ Vu Truong ประธานบุคลากรบริหารของ อริดิส หลงเชื่อว่า กงสี ของเขามีทางออกแห่งหนดีกว่า 13;แอนติบอดีแห่งสูดดม โปรดอ่านเพิ่มเติมประตู

Novavax wiจะอธิบายข้อมูลขนมจากการทดลองทางสถานพยาบาล Phase I / II อย่างต่อเนื่องรวมถึงประกาศการเกิดปฏิกิริยานวชาตของ Phase II จากผู้สมัครวัคซีน COVID-19NVX11; CoV2373 ที่วันวันศุกร์ในระหว่างการประชุมคณะกรรมการที่ปรึกษาของ CDC19 เกี่ยวกับแนวปฏิบัติที่การก่อสร้างภูมิคุ้มกัน 19;(ACIP) การประชุมNovavax คาดดุส่วนระยะห่างที่ 3 สิ่งของการทดลองทางสถานพยาบาลจะเริ่มในอเมริกาและเม็กซิโกในสิ้นเดือนพฤศจิกายนตรงนี้ขณะนี้ บริษัท กำลังขึ้นทะเบียนผู้ป่วยที่ส่วน Phase III UมันสมองK. ของการศึกษา

Revive Therapeutics ที่ใหญ่รอนใหญ่คาดการณ์ล่วงหน้าข้อมูลระหว่างคราวขนมจากการเล่าเรียนระยะที่ 3 สรรพสิ่งคนเจ็บ 200 รายเกี่ยวพันประสิทธิภาพของ bucillamine ณคนไข้ที่มี COVID-19 ระดับปานกลางจดกลางในปลายปีนี้งานพินิจพิจารณาระหว่างเวลาจะขีดคั่นมือยาเสพติดแห่งหนมีประสิทธิภาพเหนือชั้นกว่าที่ช่วงแห่งดื้องการลองกับการศึกษาส่งเสริมภายหน้าที่วัดผลกรณีที่แรงขึ้น

อีไลลิลลี่ จอดการเรียนแบ่งแยกต่างหากLY-COV555 แอนติบอดีดาม COVID-19 แห่งผู้ป่วยณโรงหมอประมาณการญิบสัปดาห์เดิมคณะกรรมการสำรวจข่าวความเป็นอิสระคว้าจอดงานจดทะเบียนในการทดลองนี้ครู่เดียวตามที่คงเกิดโจทย์ปีกสวัสดีสถาบันโรคภูมิแพ้ด้วยกันโรคติดเชื้อแห่งชาติ (NIAID) ซึ่งดำรงฐานะผู้สนับสนุนการเรียนเปล่าสมรรถสำรวจโจทย์ด้านสวัสดีคว้า แต่การวิเคราะห์ของเขาทั้งหลายยังระบุดุมีความน่าจะเป็นโหรงเหรงมากที่แอนติบอดีจักลุ้นคนเจ็บในโรงพยาบาลคว้า

ตอนหลังจาก สหรัฐอเมริกาสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เปิดไฟเขียวณงานเริ่มแรกการทดลองวัคซีนพิทักษ์เชื้อไวรัสโควิด -19 ของ AstraZeneca19; s Phase III แห่งสหราชอาณาจักรกล่าวว่าสารเสพติดปกปักรักษา เอาใจช่วยทวีคูณงานสนองตอบสรรพสิ่งภูมิคุ้มกัน แห่งคนแก่และเด็กที่ต่อต้านเชื้อไวรัสวัวโรท้องนาสายพันธุ์ใหม่

สัปดาห์ที่แล้วหุ้นสรรพสิ่ง Gilead Sciences ทวีโดยเร็วณการค้าขายข้างหลังงานจำหน่ายภายหลังได้รับการยินยอมครบครรลอง เนื่องด้วย Veklury (remdesivir) แห่งฐานะการรักษา COVID-19การอนุญาตดังที่กล่าวมาแล้วนับครอบครองยาเสพติดร่างกายจำเดิมที่ได้มาการยินยอมขนมจากอย.สิ่งของสหรัฐฯเพื่อใช้คืนปกป้องไวรัสงัวโรท้องนาสายพันธุ์ใหม่

โมเดิร์นควร ได้มา จดทะเบียนเต็มครรลอง การทดลองวัคซีนป้องกันความเจ็บป่วยงัวป่องท้องนาไวรัสระยะสุดท้าย 2019 (COVID-19) เพราะมีผู้เข้าร่วม 30,000 คนมากกว่าเอ็ดในที่ไตรสรรพสิ่งหมวดพลเรือนติดตามหนุ่มนี้มีผู้เข้าร่วม กลุ่มบางตา

งานปฏิบัติการ / ข่าวของหน่วยงาน

กองทุนเพื่อการลงทุนต่อหน้าของรัสเซียได้ ส่งใบสมัคร เจียรอีกต่างหาก WHO เพื่อพิจารณาคุณลักษณะกับรีบการลงบัญชีเนื่องด้วยวัคซีนพิทักษ์เชื้อไวรัสโคป่องทุ่งนา Sputnik V.

ฮิสใหญ่คุ้นชิน และ Amerimmune ลงนามในข้อตกลง เพื่อพัฒนาด้วยกันค้าขาย emricasan เกี่ยวกับการรักษา COVID-19ยาดังกล่าวครอบครองทวิรทประหยัดคำติดอยู่สเปสแห่งหนอาละวาดทางโอษฐ์

Enzo Biochem โหมโรง GoTestMeNow ซึ่งครอบครองเรือแพลตแบบฟอร์มออนไลน์ที่สนับสนุนปันออกผู้บริโภคสามารถสั่งซื้อการเพิ่มสอบที่ห้องปฏิบัติการที่ได้รับอนุญาตขนมจากหมอได้โดยตรงรวมทั้งการเพิ่มสอบชั้นโมเลกุลกับแอนติบอดีสรรพสิ่ง COVID-19 ซึ่งจักเสร็จเริ่มทีแรกคาดคะเนตวาดจักขยายจากไปไปสู่การเพิ่มสอบทำให้รุ่งเรืองขึ้นในที่วงกว้างภายภาคหน้า

พะวักพะวงเครื่องผูกมัดอุปาทานข้างการปรุงยากำลังไม่ผิดผลักดันให้ถึงข่วน จำกัด ดังที่วางแผนส่งวัคซีนกับการบำบัด COVID-19 จากไปทั่วโลกโดยด่วนเป็นได้ในขณะที่ยังคงเกิดและมอบยาเสพติดด้วยกันผลิตผลตามเดิมทั้งมวลเพราะว่า Catalent Biologics ในสถานภาพองค์กรข้างการพัฒนาและการผลิตติดสอยห้อยตามให้สัญญา (CDMO) ซึ่งมี 50 รายการแห่งทำอยู่ณ 40 ไซต์และประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ 14,000 มนุชทั่วโลกโน่นหมายถึงการมีความโปร่งใสและสมรู้ร่วมคิดกันจำเริญณพะวักพะวงโซ่อุปทานและงานสร้างสมรรถนะ กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่ผู้ตั้งกระทู้ verdantpedigree :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-02 04:05:37


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.